8 điều cần lưu ý để Disneyland không trở thành một nơi… đáng sợ

author
Dẫu biết rằng Disneyland là một nơi vui chơi thú vị, đặc biệt với đối tượng trẻ em. Tuy nhiên, vẫn có những khoảnh khắc “hú hồn” trong các trò chơi tại đây.

Những hình ảnh dưới đây nhằm cung cấp cho bạn những sự “chuẩn bị” cần thiết để không… hú hồn khi tham quan Disneyland. Đừng tưởng ở nơi dành riêng cho trẻ con và những nhân vật hoạt hình đáng yêu sẽ không có những khoảnh khắc rởn gai ốc.

1. Kỵ sĩ không đầu

Thừa nhận đi, tới cả người can đảm nhất trong chúng ta cũng phải… đổ mồ hôi một tí khi có một kỵ sĩ không đầu, phi ngựa ầm ầm mang trên tay cái đầu bằng… bí rợ của mình.

2. Dinh thự ma ám 

Dinh thự ma ám trông càng đáng sợ hơn với những luồng khói phập phồng. Hãy vô cùng cẩn thận khi muốn ghi hình tại nơi này, bởi việc xuất hiện những… vật thể lạ khó giải thích trong khung hình của bạn là việc hoàn toàn có thể xảy ra.

3. Pháo hoa “Happy HalloWishes”

Màn pháo hoa này là sự kết hợp giữa sự hoành tráng và ma thuật của Disney, bạn sẽ vỡ òa vì hạnh phúc trong khoảnh khắc pháo hoa bừng sáng trên bầu trời đêm, nếu không có cái liếc mắt tình cờ qua những… cái bóng trắng bay lên trên nền tòa lâu đài kia.

4. Bóng ma trên nền các tòa nhà

Và một lần nữa, lối giải trí kiểu… kinh dị này có thể khiến bạn giật mình ngay ở lần đầu nhìn thấy. Nhưng khi đã quen, đây quả thực là một cách trang trí vô cùng thú vị và ấn tượng mà Disneyland đã thực hiện trên các tòa nhà của mình.

5. Những chú ma Mickey

Trái ngược với những gì đáng sợ ở trên, chú ma Mickey này lại dễ thương vô cùng. Tuy vậy bạn cũng không được “khinh địch” khi thấy một cái bóng trắng đang lởn vởn quanh mình đấy nhé.

6. Những que kẹo ngọt ngào

Riêng những que kẹo đáng yêu và ngọt ngào thế này thì dù là tạo hình ma quỷ gì cũng khiến chúng ta… thèm nhỏ dãi.

7. Màn diễu hành “Boo-To-You”

Màn diễu hành với sự tham gia của các nhân vật dễ thương, đáng yêu đôi khi cũng trở nên “kỳ lạ” với các trang phục lạ lẫm và biểu cảm khó tả.

8. Sự chuyển mình của lâu dài ma thuật

Vào những dịp đặc biệt, tòa lâu đài ma thuật sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới lộng lẫy và cực kỳ huyền bí. Đây cũng là một nơi sẵn sàng khiến những bức ảnh của bạn trở nên… rợn gai ốc bất kỳ lúc nào.

Bình luận
0 Comments