8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things

author
Với  những bộ phim tuyệt vời như Stranger Things chắc hẳn khi kết thúc sẽ có rất nhiều giả thuyết cũng như dự đoán được đưa ra cho phần tiếp theo. Khi đó các fan của phim có được dịp tha hồ nói ra những ý tưởng, những phân tích mà mình dành cho phim.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 Caleb McLaughlin Finn Wolfhard and Gaten Matarazzo in Stranger Things 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đây cũng là điều bình thường vì khi phải chờ đợi sự ra mắt của phần sau, người hâm mộ cũng vẫn cần điều gì đó để nói khi mà Stranger Things có một kết thúc với quá nhiều dấu chấm hỏi. Những giả thuyết cũng như dự đoán sẽ làm thỏa mãn phần nào trong khi chờ đợi phần hai. Vậy thì hãy cùng xem thử 8 giả thuyết dưới đây nhé. Chúng được cho là tương đối chính xác nhất so với diễn biến của phim ở phần 1 này.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 will eleven fort 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

1. Eleven cũng chính là một quái vật: thực tế việc biến một nhân vật tốt thành nhân vật xấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhất là đối với Stranger Things. Khi mà kết thúc phim Eleven đã biến mất một cách bí ẩn cùng với một sức mạnh khủng khiếp.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 eleven kills demogorgon 3 700 1 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

2. Hopper chính là cha ruột của Eleven: Toàn bộ câu chuyện phía sau cảnh sát trưởng chính là ông có một đứa con gái đã chết cách đây vài năm vì căn bệnh ung thư. Nhưng biết đâu đây lại là một đứa con gái ngoài luồng khác? Vì nếu để ý từ đầu đến cuối thì Hopper không hề biết được Eleven thích ăn loại bánh đó nhưng Hopper đã biết mà âm thầm để cho con bé ở nơi bí mật khúc cuối phim phải không nào.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 Who Plays Chief Jim Hopper Stranger Things 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

3. Cái chết của Barb mang một ý nghĩa lớn hơn chúng ta tưởng: Tại sao Will đã bị kéo vào thế giới ngược lâu hơn Barb mà vẫn còn sống trở ra trong khi Barb lại trở thành một đống nhầy nhụa không hơn không kém? Việc Will còn sống có phải dành cho mục đích nào đó? Hay việc Barb chết cũng có một âm mưu sau nó? Có vẻ việc Barb chết hay Will còn sống không hẳn là việc ngẫu nhiên. Và lý do đó là sự khác biệt giữa Barb và Will, số phận khác nhau vì những người bạn của họ.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 barb stranger things dead 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

4. Eleven đã tạo ra Upside Down: Sau khi chứng kiến toàn bộ sức mạnh của  Eleven thì liệu có khả năng tạo ra toàn bộ Upside Down? Tuy nhỏ bé nhưng rõ ràng não cô bé như một công cụ cực kỳ  khủng khiếp. Rõ ràng khả năng Upside Down do cô bé tự tạo ra là hoàn toàn có thể và thị trấn chỉ như một cách để cô bé đối phó với rắc rối của mình.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 stranger things 3 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

5.Upside Down sẽ chui vào thế giới thực:  Có lẽ người xem đã rất ngạc nhiên khi thấy Will ho ra những con nhầy nhụa kỳ lạ và khi ngước lên Will đã thấy nhà mình biến thành Thế Giới Ngược. Việc này cũng đã gợi ý khá nhiều về cả hai thế giới bị lẫn lộn với nhau và gây ra những sự việc vô cùng nghiêm trọng.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 tumblr oazs8srBiA1qbvn8yo7 r1 540 2016 10 15

6.Jonathan sẽ kết thúc với Nancy: người xem cảm thấy rất hứng khi Nancy không bắt cặp với chàng trai tốt bụng kia chỉ vì chiều lòng khán giả. Trong khi đa số những bộ phim khác khi kết thúc, các cô nàng thường đá anh bạn trai cũ vụng về thua cuộc của mình vào một góc để đến với anh chàng ngọt ngào yêu mình hơn. Với cái kết như vậy Stranger Things được đánh giá rất cao vì rất chất khi dám làm điều ngược lại. Có lẽ những gợi ý về việc thiếu tinh tế và cảm xúc dành cho nhau giữa Nancy và Jonathan cũng như những hình ảnh hạnh phúc của Nancy và Steve ở cuối phim chính là minh chứng rõ ràng cho việc này.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 netflixs stranger things season 1 episode 6 the monster jonathan and nancy in bed darker image 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 jonancy 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

7. Will sẽ trở thành một Demogorgon: Như đã đề cập trước đó về việc Will nôn ra những sinh vật kỳ lạ nhầy nhụa và căn phòng biến thành Upside Down. Tại sao lại xảy ra chuyện này khi mà Will đã thoát ra khỏi nơi đó một cách an toàn không hề hấn gì rồi mà? Nhưng nếu suy nghĩ lại thì Will đã ở trong đó quá lâu và khi tìm thấy Will có vẻ Will đang bị chuyển đổi? Tại sao không giết Will luôn như Brad mà lại làm như vậy? Hoặc Will vẫn đang được con quái vật nuôi dưỡng. Dù là gì thì những rắc rối của Will cũng vô cùng kích thích chúng ta trong phần 2.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 a4e5e3d8d2c2832025a9be1e01b227320f7fdfe2 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

8. Dr. Brenner là cha của Eleven: Phải rồi phía trên chúng ta có nói về việc Hopper có thể là cha đẻ của Eleven nhưng cũng còn một giả thuyết nữa mà người hâm mộ cũng đang nói tới. Dr.Brenner chắc chắn không phải một nhân vật nhẹ nhàng ấm áp, nhưng có một số dẫn chứng đã cho thấy vị trí của Dr.Brenner không chỉ đơn giản là một nhà nghiên cứu đối với Eleven. Việc Dr.Brenner bắt Eleven gọi là “Papa” nghe có vẻ thật kinh khủng và đáng sợ khi ông là người hàng ngày tiến hành thí nghiệm lên con bé. Nhưng nếu mẹ Eleven khi bắt đầu cuộc thí nghiệm trước đây mới bắt đầu có bầu thì điều này là hoàn toàn hợp lý. Bởi vì dù sao với hình mẫu nhân vật như Dr.Brenner thì việc ngủ với bệnh nhân là hoàn toàn có thể.

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 stranger things brenner2 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 questions about stranger things is this eleven s mom 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Với tất cả những giả thuyết trên đây càng làm người hâm mộ tăng thêm hy vọng một mùa 2 bùng nổ. Giả thuyết thì cũng chỉ là giả thuyết mà thôi vì chắc chắn một nhà đài như Netflix sẽ luôn biết cách khiến người xem ngạc nhiên và bất ngờ.

 

4 nhân vật nhí trong Stranger Things stranger things 8 giả thuyết người hâm mộ dành cho Stranger Things 434 stranger things season 2 1 2016 10 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments