8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua

author
Các hoạt động giải trí Hoa Ngữ tuần này hé lộ cho khán thính giả biết những bộ phim đáng quan tâm sắp được ra mắt

Hoạt động thứ 1: Hồ Ca đi Mỹ du học

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua ho ca du hoc

Hồ Ca cuối cùng cũng đi du học. Thông tin này đã được thông báo từ lâu, nhiều khán giả thắc mắc thực hư một ngôi sao như anh đi qua Mỹ thật sự để làm gì ? Theo như lời của công ty đại diện, Hồ Ca sẽ học tiếng Anh và quay phim trong vòng 2 năm. Anh ấy được rất nhiều fan bắt gặp và xin chụp hình tại sân bay San Francisco, Hoa Kỳ.

Hoạt động thứ 2: Đinh Lê Nhiệt Ba thay thế Angelababy trong mùa 5 của Running Brother

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua Smre fycaafm5323319

Hình ảnh được chụp từ trường quay gameshow này tiết lộ một ít thông tin: Lộc Hàm và Đinh Lê Nhiệt Ba sẽ bắt cặp/chung đội với nhau. Bên cạnh đó, tên tuổi của một số khách mời là diễn viên cũng được công khai, như: Trần Vỹ Đình, Lưu Đào, Lưu Gia Linh (không có nghĩa là họ xuất hiện cùng một tập).

Bộ trang phục của Lưu Đào được chụp trước khi ra thi đấu khiến có nhiều fan gợi nhớ đến hình ảnh Mộ Sa, một vai diễn của Lưu Đào trong phim ‘Hoàn Châu Công Chúa 3’.

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua RVUg fycaafp2278392

Lưu Đào cũng đang quay một số tập cho bộ ‘Quán Ăn Đêm’, một phim nhượng quyền từ Nhật Bản với nam chính là Lương Gia Huy. Nam diễn vên Hồng Kông kỳ cựu này đồng thời cũng là đạo diễn của phim.

Hoạt động thứ 3: Tam Quốc Cơ Mật khai máy

Dù đoàn làm phim đã bắt đầu quay phim nhưng thông tin về dàn diễn viên chính vẫn chưa được tiết lộ. Tam Quốc Cơ Mật (tựa tiếng Anh: Secret of the 3 Kingdom) dựa theo tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim trước đó có poster minh họa như sau:

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua 3Mo0 fxxwrwm8299361

Hoạt động thứ 4: Phim ‘Hoàng Quyền’ đã có nữ chính

Thông tin về ‘Hoàng Quyền‘ đã từng gây gây sốt khi là tựa phim đầu tiên thu hút Trần Khôn trở lại đóng phim truyền hình. Sau một thời gian tuyển chọn, Nghê Ni cũng theo bước Trần Khôn từ địa hạt điện ảnh tới truyền hình, trở thành nữ chính của bộ phim này. Vai diễn của cô là Phương Tri Vi, một người rất yêu Ninh Dịch (Trần Khôn đóng) và cũng là người muốn báo thù anh.

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua 5YwU fycapec2661882

Poster nhân vật của Nghê Ni , doTrần Mạn chụp

Hoạt động thứ 5: Phim ‘Độc Cô Hoàng Hậu’ xác định nữ chính và nam chính

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua doc co hoang hau

Chính là Trần Kiều Ân và Trần Hiểu

Hoạt động thứ 6: Phượng Cửu và Đông Hoa sẽ có kết thúc có hậu

Đối với các fan tiếc nuối cho cặp đôi phụ trong ‘Tam sinh Tam thế Thập lý đào hoa’, phim điện ảnh ‘Ngạo kiều và định kiến‘ sẽ là nơi giải tỏa nỗi lòng tốt nhất. Trong phim này, ‘Đông Hoa’ Cao Vỹ Quang sẽ là người theo đuổi ‘Phượng Cửu’ Đinh Lê Nhiệt Ba. Tuy nhiên, anh cần phải vượt qua trở ngại là người cộng sự của cô nàng, do Trương Vân Long diễn xuất, một người giàu có.

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua 0yGj fycaafm5513284
hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua L4Tw fycaafp2278894

Vai diễn của nữ diễn viên gốc Duy Ngô Nhĩ này là nữ nhà văn viết truyện online. Phim thuộc thể loại tình cảm, dự kiến công chiếu ở Trung Quốc vào ngày 21 tháng 4.

Hoạt động thứ 7: Châu Đông Vũ trở thành quái vật ăn móng tay

A Nail Clipper Romance có sự tham gia của Châu Đông Vỹ và Trương Hiếu Toàn đã được ấn định ngày phát hành là 14 tháng 4. Hiếu Toàn trong vai Sean, một người Mỹ gốc Hoa, sống tại Hawai như một vận động viên lướt ván chuyên nghiệp. Dù trái tim mang nhiều tổn thương, Sean vẫn cảm thấy ấm áp trước Emily, một cô gái tốt bụng, làm nghề xăm mình. Mọi chuyện đang êm đẹp cho đến khi Emily thú nhận: cô là quái vật ăn móng tay, một loại người đặc biệt chỉ ăn móng tay mà sống. Liệu tình yêu thương có giúp Sean tin vào câu chuyện của cô.


Trailer phim

Hoạt động thứ 8: 5 chị em Hoan Lạc Tụng hội ngộ ở phần 2

Poster đầu tiên của Hoan Lạc Tụng 2 đã chính thức được công bố. Khán giả chỉ còn việc “xếp dép” chờ đợi tập đầu tiên của phim lên sóng ngày 11/05.

hoạt động giải trí 8 hoạt động giải trí Hoa Ngữ nổi bật nhất tuần qua 1 1489122717147

Trong phần này, cô bạn Quan Quan sẽ không còn đơn thân làm phận ế nữa. Nam diễn viên trẻ Đặng Luân sẽ vào vai rocker Tạ Tân, bạn trai tương lai của Quan Quan.

Bình luận
0 Comments