8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng

author

Hiển nhiên hãng truyện tranh Marvel không chỉ biết xây dựng những siêu anh hùng bảo vệ chính nghĩa và an nguy của thế giới.

Dưới đây là danh sách những phản diện đáng sợ của Marvel Comics, hoàn toàn nên được có phim riêng, mà đặc biệt xếp vào thể loại phim kinh dị.

MORBIUS

phim kinh dị 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 18

Nếu các bạn chưa biết thì đây là một ma cà rồng xấu khủng khiếp. Lượng máu tiêu thụ thường xuyên của nó sẽ làm e sợ bất kì con vật cùng chủng loài khác. Cách tấn công của Morbius rất nhanh chóng và bất ngờ khi sử dụng bộ vuốt như sắt nhọn của mình. Ma cà rồng này sẽ không màng đến thế sự nếu như đang hút máu dở dang, cho tới khi giọt máu cuối cùng chịu cạn xuống Morbius sẽ chịu nhìn bạn một chút.
VENOM

2 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 27

Venom là một trong những nhân vật phản diện tuyệt vời và hùng vĩ nhất mà Spider-Man từng phải đối mặt. Với cách hành xử tàn bạo của mình, Venom sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho một bộ phim kinh dị thú vị.
CALYPSO

3 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 37

Một nữ tu tâm thần có gốc từ Haiti sẽ đưa đến những câu chuyện rùng rợn thế nào đây? Tuy bản thân nhân vật được đánh giá không cao, nhưng với sự mới lạ về thân phận cùng với một kịch bản xứng đáng, chúng ta cũng có thể kì vọng vào nữ phản diện này phải không?
CARNAGE

4 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 46

Carnage giống như một biên bản siêu cường bạo của Venom. Nói cho chính xác thì đứng trước Carnage, Venom như một cậu nhóc mới lớn ngỗ nghịch mà thôi. Nếu Marvel xem xét tới việc làm một bộ phim đẫm máu thì hiển nhiên Carnage sẽ là một ứng cử viên sáng giá để làm nhân vật chủ chốt, xem chừng bộ phim đó sẽ phải để ratting thấp nhất phải là Hard-R ấy chứ?
DEATHLOK

5 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 56

Deathlok là sự lai tạo giữa zombie và kẻ huỷ diệt. Nó sẽ làm người xem choáng váng với sự giết người tàn bạo của mình theo kiểu bẻ đầu người khác chỉ để thị uy, thậm chí còn ăn chút não để khoe mẽ sự khủng bố ngay cả trong khẩu vị của mình.
JACK O’LANTERN

6 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 66

Jack O’Lantern trông có vẻ như sẽ là một nhân vật hứa hẹn khuấy đảo đêm Halloween. Điều gì sẽ xảy ra nếu như những đứa trẻ đang mải mê xin kẹo lại trông thấy một “ông chú” đèn bí ngô kì dị và tưởng nhầm chỉ là một màn cosplay nào đó? Khó mà tưởng tượng được thảm cảnh tiếp diễn…
MAN THING

7 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 75

Với hình hài khủng khiếp, quái vật này được mặc định là một nhân vật phản diện trọn vẹn. Man Thing từng là một người bị phản bội bởi những đối tượng mà chính mình vô cùng tin tưởng. Sự phẫn nộ kèm theo sự phản bội khi tạo ra các siêu anh hùng đó khiến Man Thing tự mình sử dụng huyết thanh và biến bản thân thành thứ…trông gớm guốc như vậy. Với sự xuất hiện của cỗ máy giết người khổng lồ này, dưới tình thế không có bất kì ai có thể đảm bảo mạng sống, liệu có nên kì vọng vào một bộ phim bom tấn sẽ được dựng lên hay không?
SCARECROW

8 8 nhân vật của Marvel 8 nhân vật của Marvel xứng đáng có phim kinh dị riêng 84

Có thể gọi anh chàng Scarecrow này là một người điên thứ thiệt. Anh ta tàn sát vô số người vô tội chỉ để…đếm cho thích. Với khuôn mặt lạnh lùng, thái độ lạnh lùng, âm mưu nham nhiểm, không thể nghi ngờ nếu như Scarecrow lên phim sẽ để lại những nỗi ám ảnh lớn như thế nào.

Bình luận
0 Comments