9 cái bẫy kinh khủng nhất trong loạt phim Saw

Saw là một trong những loạt phim hành xác nổi tiếng nhất thế giới đặc biệt là những cái bẫy chết người khiến người tham gia phải đón nhận cái chết cực kỳ thảm khốc.

1. The Flytrap- Saw II 

Sau thành công rực rỡ của phần đầu, người xem rất háo hức chờ đợi Saw II có thể làm dược gì để kích thực sự sợ hãi của khán giả thì ngay cảnh mở đầu phim, đạo diễn Darren Lynn Bousman đã chiêu đãi một cái bẫy cực kỳ kinh khủng. Một người đàn ông bị kẹp vào giữa hàm răng bằng sắt to lớn có thể đóng lại bất kỳ lúc nào nhưng chiếc chìa khóa mở nó lại nằm ngay trong hốc mắt của anh. Chỉ cần anh đi tới nơi lấy dụng cụ mổ mắt thì chiếc đồng hồ sẽ bắt đầu đếm thời gian mà chiếc bẫy sẽ đóng lại.

2. The Razor Box- Saw II 

Cũng trong phần 2, một cái bẫy ghê rợn mang tên The Razor Box đã xuất hiện. Những người tham gia trò chơi trong màn trước đã hít phải loại khí ga chết người và thuốc giải độc lại nằm ngay trước mắt, trong một chiếc hộp bằng kính. Nhân vật Addison đã dễ dàng lòn tay vào qua hai lỗ lớn bên dưới nhưng thực chất nó là những lưỡi dao cạo kích thước lớn được xếp lại khiến cho nạn nhận không thể nào rút tay ra được và phải chảy máu cho tới chết.

3. . The Breathing Room – Saw VI 

Đây là một trong những chiếc bẫy khiến người xem vô cùng sợ hãi vì độ tinh vi của nó. Cứ mỗi khi bạn hít thở là một chiếc máy sẽ chèn vào bên hông bạn cho tới khi bạn bẹp dí ra hoặc chết ngạt vì thiếu oxi khi phải chia sẻ nó với một nhạn nhân khác.

4. The Carousel – Saw VI 

The Carousel không quá phức tạp như những cái bẫy khác nhưng luật chơi hà khắc của nó lại đánh vào tâm lý người tham gia rất kinh khủng. Sẽ có 6 nạn nhân bị buộc vào chiếc đu quay, mỗi khi nó dừng lại thì một khẩu súng tự động sẽ được kích hoạt và giết chết một nạn nhân. Nhân vật William là người duy nhất có thể ngăn chặn được nhưng mỗi lần như vậy, anh phải dùng tay để ngăn không cho cây gai bằng sắt đâm xuống nút bấm tạo nên một chiếc lỗ đau đớn và to tướng trên bàn tay của anh.

5. The Angel- Saw III 

Chiếc bẫy kinh hoàng nhất trong Saw III buộc thám tử Kerry phải lấy được chiếc chìa khoá trước khi nó bị tan chảy trong một chiếc cốc đựng đầy axit. Nếu quá thời gian quy định, ngực của cô sẽ bị xé toạc ra hai bên. Kết cục của Kerry thật sự quá bi thảm, bàn tay của cô trước khi chết cũng đã bị ăn mòn gần như toàn bộ, một chiếc bẫy không thể nào hóa giải được.

6. The Needle Pit – Saw II

 Một chiếc hố lớn chứa đầy kim tim bên dưới và không có cách nào khác để lấy chúng ra ngoài việc tự nhảy xuống và đào bới vì chiếc chìa khóa qua màn tiếp theo nằm bên dưới đó, nếu không lấy được thì một loại khí ga chết người sẽ được thải ra. Một cô gái yếu đuối đã bị đẩy xuống, giẫm đạp bươi móc lên đống kim tươi vô cùng đau đớn và làm gia tăng hội chứng sợ kim tiêm Trypanophobia của người Mỹ trong một thời gian sau khi phần 2 được chiếu.

7. The Pendulum – Saw V

 Nạn nhân bị trói chặt trên bàn đá và một lưỡi dao cực lớn sẽ từ từ hạ xuống, chặt đứt phần bụng của người xấu số cho tới chết. Cách duy nhất để ngăn chặn nó là đưa hai tay vào chiếc máy kế bên để chúng nghiền nát bàn tay. Một chiếc bẫy quá kinh khủng và đau đớn nên gần như không có cách nào giải quyết được ngoài việc chờ chết.

8. The Reverse Bear Trap – Saw

 Đây là chiếc bẫy cực kỳ nổi tiếng trong loạt phim Saw và là một trong những chiếc bẫy tinh vi nhất. Nạn nhân Amanda có đúng 1 phút để lấy được chiếc chìa khóa từ bụng một người đàn ông còn sống đang nằm bất động dưới sàn, nếu không thì chiếc bẫy sẽ xé tọac hàm cô ra. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nạn nhân sống sót được và nó cũng được sử dụng để làm Poster chính của phim nên đây nghiễm nhiên là một trong những chiếc bẫy nổi tiếng nhất trong loạt phim.

9. The Bathroom- Saw

 Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao loạt phim ghê rợn này có tên là Saw không ? Ngoài việc tên của kẻ chủ mưu hầu hết các trò chơi tên là Jigsaw thì lưỡi cưa còn là một vật dụng kinh điển trong chiếc bẫy ghê rợn tại nhà tắm trong phần đầu. Hai người đàn ông bị trói chung một sợi dây xích và cách duy nhất để thoát thân là phải tự cưa chân mình ra bằng một lưỡi cưa cùn, rỉ sét. Cái bẫy này tuy không quá man rợ nhưng nó lại đánh vào tâm lý của người chơi vô cùng nặng nề, khiến họ tự cấu xé lẫn nhau và tất nhiên là nếu phải cưa chân thì cũng là một nỗi đau từ từ rất kinh hãi.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ