9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ

author
Cầu cơ không phải là một trò chơi để cả đám bạn cùng chơi chung đâu. Đêm Halloween năm nay, mọi người cùng xem 9 bộ phim này và rút kinh nghiệm, đừng có dại chơi cầu cơ nha.

Bảng cầu cơ thường xuất hiện trong các phim kinh dị dưới nhiều hình thức chữ cái, gần đây là bảng Ouija. Trong ‘Insidous 2’, bảng chữ cái cầu cơ còn dưới dạng chuỗi xí ngầu nữa. Nhưng bài viết hôm nay của chúng ta không nói về các dạng bảng cầu cơ mà chủ yếu nói về mức độ nguy hiểm khi sử dụng chúng.

OUIJA (2014)
 ouija phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ ouija

Khi cô bạn Debbie đột ngột qua đời sau khi đốt một bảng Ouija, bạn bè của cô quyết định giao tiếp tâm linh với Debbie qua bảng Ouija. Nhưng cái mà họ tìm thấy trên bàn cầu cơ không phỉa Debbie mà một bất ngờ đen tối khác, kéo theo chuỗi hệ lụy kinh khủng, giải thoát một thế lực vô cùng đen tối khác.

Oujia: Origin of Evil (2016)
 ouija_two_ver4 phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ ouija two ver4

Tiền truyện của OUIJA (2014), bảng cầu cơ chính là công cụ để ma quỷ xâm chiếm thể xác người chơi và sau đó, chúng sẽ nuốt chửng các linh hồn (tốt, xấu) xung quanh bàn cầu cơ. Bộ phim cũng nói rõ những con quỷ độc ác luôn lắng nghe suy nghĩ của chúng ta, vậy nên hãy cẩn thận, đừng để bị lừa.

THE EXORCIST (1973)
 Exorcist-Movie-Poster_1973-Classic phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ Exorcist Movie Poster 1973 Classic

Regan 12 tuổi thử chơi bảng Ouija, cô bé được một cô bạn tưởng tượng Captain Howdy đáp lời. Hóa ra Captain Howdy thực sự là “ma quỷ,” kẻ chiếm đoạt thể xác Regan và điều khiển cô bé làm mấy việc khủng khiếp như là thủ dâm với một cây thánh giá.

PARANORMAL ACTIVITY (2009)
 paranormal_activity_4-632998841-large phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ paranormal activity 4 632998841 large

The OG Paranormal Activity truyền cảm hứng cho 5 bộ phim khác nhau vì một lý do. Bởi vì nó làm thay đổi rất nhiều phong cách xem phim của bạn. Một anh chàng cố gắng đối đầu với vong hồn trong nhà mình qua chiếc bảng ouija, nhưng đáng tiếc sau đó, chiếc bảng tự bốc cháy. Đó là thời điểm chúng ta đều biết: nhiệm vụ không hoàn thành !

THE CONJURING 2 (2016)
 the conjuring 2 hyderabad theatres list show timings james wan horror genre movie phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ the conjuring 2 hyderabad theatres list show timings james wan horror genre movie

Đừng chơi cầu cơ vì ai mà biết được lỡ đâu lại thu hút một con quỷ của Satan chạy từ nước Mỹ tới nước Anh. Hai chị em tìm thấy một bảng cầu cơ quyết định sử dụng nó để liên hệ với linh hồn người cha đã khuất trong chính căn nhà của họ. Nhưng họ nào biết trong căn nhà đó, còn có một vài linh hồn khác.

I AM ZOZO (2012)
 i-am-zozo-2013-dvd-art phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ i am zozo 2013 dvd art

Một nhóm bạn tổ chức lễ Halloween với bảng cầu cơ và trò chuyện với một linh hồn tên là Zoro. Mọi chuyện đáng lẽ sẽ tốt hơn nếu như họ không chơi trò “trick or treat”.

WITCHBOARD (1986)
witchboard1 phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ witchboard1

Bộ phim này lại chỉ ra rằng: không nên cầu cơ một mình, nhất là khi bạn không đủ kinh nghiệm sử lý nó. Linda bỏ qua cảnh báo này và thường nói chuyện với một linh hồn tên là David – thứ mà sau này đã kiểm soát cuộc sống của cô.

THE EXORCISM OF EMILY ROSE (2005)
1128_big phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ 1128 big

Sau khi Emily Rose 19 tuổi chết, linh mục cô bị bắt vì tội giết người cẩu thả. Hội đồng đã nói rằng Rose bị bệnh động kinh và rối loạn tâm thần, nhưng có lẽ có cái gì siêu nhiên đang xảy ra ở đây. Trong cuộc sống thực, Anneliese Michel qua đời vào năm 1976 sau khi mắc căn bệnh bí ẩn và trải qua nhiều trừ tà. Để trừ tà người ta liên hệ với ác quỷ bằng nhiều cách khác nhau, nhưng cái gì cũng có tác dụng phụ của nó nếu chúng ta quá sợ và quá tin vào ma quỷ.

WHITE NOISE (2005)
white-noise phim kinh dị 9 phim kinh dị nhắc bạn đừng bao giờ xem nhẹ trò cầu cơ white noise

Thay vì diễn giải rõ ràng bằng chữ cái, vong hồn trong bộ phim này trò chuyện thông qua các bản ghi âm thanh ẩn đằng sau những tiếng nhiễu sóng trên TV và radio. Khi nhân vật của Michael Keaton cố gắng liên lạc với người vợ quá cố của mình, một cái gì đó đồng thời cũng nói chuyện, nhưng có vẻ như thứ đó nham hiểm hơn rất nhiều.

Bình luận
0 Comments