A Cure for Wellness - siêu phẩm kinh dị bạn nhất định phải coi vào năm 2017

author
A Cure For Wellness (Phương thuốc kỳ bí) đánh dấu sự trở lại sau 14 năm của đạo diễn ‘The Ring’ Gore Verbinski cộng với đội ngũ làm phim đáng gờm nhất.

Được kỳ vọng là một trong những phim kinh dị ấn tượng nhất 2017, nội dung ‘A Cure for Wellness‘ kể về chuỗi hậu quả khi con người muốn dùng khoa học để thay thế vai trò của Chúa.

Lấy bối cảnh ở tương lai giả định, phim xoay quanh một chàng nhân viên trẻ tuổi đầy tham vọng (Dane DeHaan). Anh được cử tới đón CEO của công ty từ một “trung tâm điều trị” tuyệt đẹp tại vùng núi Alps, Thụy Sĩ. Tưởng như đây là một chuyến đi đơn giản, anh đã không lường trước được những bí mật chết người mà nơi này đang cố che giấu.

A Cure for Wellness A Cure for Wellness - siêu phẩm kinh dị bạn nhất định phải coi vào năm 2017 ACFW P1 PNG 6987 1477025545

Teaser bản tiếng Hàn Quốc dưới đây có thể cung cấp cho khán giả ngay lập tức những hình ảnh tuyệt mật, kinh hoàng tại trung tâm điều trị này.


Đạo diễn của phim là Gore Verbinski, người nổi tiếng với loạt phim ‘Cướp Biển Vùng Caribê‘, ‘Rango‘ và ‘The Ring‘. Ông là một trong số ít những đạo diễn phim kinh dị tạo hình ma quái thành công (vừa đáng sợ vừa rõ nét, có ấn tượng riêng) nhất (bên cạnh James Wan). Kịch bản phim được viết bởi Justin Haythe, một cây bút thuộc dòng phim tâm lý nặng đô như là Revolutionary Road.

Sự tham gia của “mỹ nam” Dane DeHaan giúp phim gây được chú ý nhiều hơn. Sau cột mốc Chronicle (2012), anh chàng được các nhà làm phim Hollywood nhận xét là “viên ngọc sáng” với lối diễn có chiều sâu, khuôn mặt điện ảnh. Ngoài Dane DeHaan, phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên kỳ cựu Jason Isaacs (Harry Potter)

A Cure for Wellness A Cure for Wellness - siêu phẩm kinh dị bạn nhất định phải coi vào năm 2017 A CURE FOR WELLNESS 2
A Cure for Wellness A Cure for Wellness - siêu phẩm kinh dị bạn nhất định phải coi vào năm 2017 a cure for wellness 206265
A Cure for Wellness A Cure for Wellness - siêu phẩm kinh dị bạn nhất định phải coi vào năm 2017 dRHYP

A Cure For Wellness được hợp tác sản xuất giữa Mỹ và Đức đã lên kế hoạch từ năm 2014. Nhưng không vội vàng đặt máy ở một phim trường nào đó, bối cảnh của phim chủ yếu đã được lựa chọn đặt ở tòa lâu đài cổ Hohenzollern, tọa lạc phía Tây Nam nước Đức. Trong gần 2 tuần quay, lâu đài đã đóng cửa hoàn toàn với khách du lịch để đoàn phim có sự tập trung tốt nhất.

Trailer đầy đủ:


Bộ phim dự đoán sẽ đánh thức một năm 2017 cùng với những phim kinh dị tâm thần xuất sắc (như ‘Split’, ‘The bye bye man’). Phim dự kiến công chiếu vào ngày 17/2/2017.

Bình luận
0 Comments