“A Dog’s Way Home” – Cảnh báo gây cảm động trên diện rộng, yêu thú cưng không nên bỏ qua!!!

author

Nếu bạn đã từng khóc hết nước mắt với A Dog’s Purpose ra mắt vào năm 2017 – thì chắc chắn không thể nào bỏ qua hành trình đầy cảm xúc của Bella trong Đường Về Nhà Của Cún Con lần này đâu nhé. Đây thực sự là bộ phim mà những người yêu thú cưng không thể bỏ qua. 

 Bryce Dallas Howard – diễn viên lồng tiếng cho cô cún trong phim chia sẻ: "Bộ phim thật sự rất cảm động, nhưng cũng tràn đầy niềm vui. Ở đó là những tiếng cười, những chuyến phiêu lưu đưa chú chó về với gia đình, một bộ phim sẽ rất phù hợp với các bạn nhỏ"


A Dog’s Way Home nằm trong bộ ba loạt tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng lấy chủ đề về các chú chó của tác giả W. Bruce Cameron. 

 Bộ phim bắt đầu khi chàng sinh viên y khoa trẻ Lucas nhận nuôi một cô cún đáng yêu Bella. Đối với Bella, cậu chủ Lucas cùng những miếng phô mai béo ngậy là cả thế giới của mình. Những tưởng những ngày tháng êm đẹp đó cứ thế trôi qua, cho đến một ngày Bella vô tình bị đẩy ra xa khỏi thế giới ấy. 


Bella được những người tốt bụng giúp đỡ nhưng lại vô tình đẩy cô ngày càng xa nhà hơn. Từ đây, Bella bắt đầu hành trình tìm về với cậu chủ với quãng đường lên tới 400 dặm (gần 650 km), nàng cún phải băng đèo, lội suối, vượt giông bão, tuyết lở để được trở về nhà. 

 Trong suốt hành trình, cô nàng cún bé nhỏ còn kết bạn với một chú báo nhỏ. Hai con vật thuộc hai giống loài khác biệt dần trở nên gắn bó và cùng nhau chống lại đàn sói hung ác. Lẽ ra Bella đã có thể chọn cách ở bên chú báo nhỏ, nhưng rồi cô vẫn quyết định quay về với mái ấm của mình, với cậu chủ Lucas.


Dưới góc nhìn ngây thơ và đơn giản của Bella, thiên nhiên hung ác lại càng trở nên đáng sợ hơn gấp bội. Chuyến phiêu lưu của cô cún hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính với vô số thử thách đến giây phút cuối cùng. 

 Câu chuyện về cô cún Bella vượt qua bao nhiêu thử thách để trở về với gia đình cũng như một lời nhắn nhủ đến những người con xa nhà, cho dù có đi xa đến đâu thì những khoảnh khắc được yêu thương, được cảm nhận sự ấm áp từ gia đình sẽ mãi không bao giờ biến mất. 

 Với màn mở đầu ngay đầu năm 2019, Đường về nhà của cún con sẽ là một hành trình ấm áp cho các "sen và boss" khi khoảng cách và thời gian không thể xóa nhòa tình cảm giữa thú cưng và chủ của mình. Qua chuyến đi ngắn nhưng đầy tình cảm này, bạn sẽ có một bộ phim hoàn hảo để mở đầu năm mới đấy. 

 Phim sẽ ra rạp vào 11.01.2019, cùng đón xem nhé

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 6 others react this.