A Quiet Place: John Krasinski đang viết kịch bản cho phần 2

author

A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng) là một tác phẩm kinh dị ra mắt hồi tháng 4 được hãng Paramount sản xuất. Bộ phim kể về cuộc chiến đấu của một gia đình  bốn người ở một thế giới bị xâm chiếm bởi một loài quái vật nguy hiểm và vô cùng nhạy bén với âm thanh. Trong phim, John Krasinski vào vai người chồng, đóng cùng người vợ của anh là nữ diễn viên Emily Blunt, hai diễn viên nhí Noah Jupe và Millicent Simmonds.

Sau khi phần 1 kết thúc, John Krasinski đã có ý tưởng cho hướng đi cho phần tiếp theo và nhà sản xuất Andrew Form đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia đội ngũ sản xuất cho phần 2. Trước đây, Krasinski đã có ý định chỉ tham gia vào A Quiet Place một lần duy nhất, nhưng có vẻ như anh đã đổi ý.

“Tôi đã từng có một ý tưởng nho nhỏ cho phần tiếp theo những cảm thấy không khả thi, nên đã nói với Drew (nhà sản xuất cũ) về suy nghĩ của mình. Sau cùng, anh ta khuyên tôi nên cân nhắc thêm một thời gian. Và giờ đây tôi đang viết kịch bản cho phần 2” - John chia sẻ

Như anh từng nói trước đây, phần 2 có thể tập trung vào những người sống sót khác, hoặc nó sẽ tiếp tục xoay quanh gia đình của anh ở phần 1. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng phần 2 sẽ là tiền truyện, lấy mốc thời gian xảy ra trước đó để lý giải nguồn gốc của bọn quái vật.

Cho dù ý tưởng của anh có đi theo hướng nào thì việc anh tham gia vào quá trình sản xuất, lại còn là khâu quan trọng như viết kịch bản, cũng là một điều tốt, vì suy cho cùng, ai có thể hiểu bộ phim bằng chính cha đẻ của nó cơ chứ?

Bình luận
0 Comments