A Quiet Place- Một tiếng thở cũng sẽ khiến bạn chết

author
Emily Blunt sẽ trở lại với dòng phim kinh dị trong bộ phim A Quiet Place với trailer vô cùng nghẹt thở.

Hãng Paramount vừa cho ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim kinh dị rất đặc biệt với tên gọi A Quiet Place được thực hiện bởi đạo diễn John Krasinski từng được để cử 3 giải Emmy. Vô tình vợ của anh là diễn viên tài năng Emily Blunt đã đọc được kịch bản này và vô cùng hứng thú nên cả hai đã quyết định xin được cùng đóng chung với nhau trong bộ phim do chính Krasinski làm đạo diễn. Đặc biệt hơn, A Quiet Place cũng đánh dấu lần đầu tiên KrasinskiEmily Blunt trở thành một cặp vợ chồng trên phim ảnh giống như cuộc đời thật của họ. Đây cũng là lần thứ 2 sau gần 10 năm Emilty Blunt trở lại với thể loại kinh dị kể từ bộ phim Wind Chill (2007)

Đúng với tên gọi của bộ phim, trailer đầu tiên này nhanh chóng gây ấn tượng với người xem bởi không có một câu thoại nào xuất hiện. Tại một khu vực hoàn toàn biệt lập trong rừng, gia đình 4 người gồm vợ chồng và 2 đứa con sống trong thầm lặng và chưa bao giờ gây ra tiếng động nào. Họ đi lên những điểm được đánh dấu trên sàn gỗ, di chuyển ngoài đường thì phải rải cát lên, trao đổi bằng ngôn ngữ ký hiệu, cười không thành tiếng và hoạt động vui chơi nào cũng phải trải thảm. Bởi vì theo như câu tagline trong trailer hiện lên “Nếu chúng không nghe thấy bạn. Chúng không thể săn bạn.”, sẽ có một con quái vật xuất hiện và lần theo tiếng động của con mồi bằng chứng là một vết cào rất sâu trên tường. Tuy nhiên cậu con trai đã vô tình hất tay làm vỡ chiếc đèn dầu dường như đã dẫn theo hàng loạt khung cảnh rùng rợn tiếp nối khiến cả gia đình chìm trong sợ hãi tột cùng

Bên cạnh dàn diễn viên thực lực, ê-kip của bộ phim quy tụ hàng loạt cái tên đình đám như “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay cùng các cộng sự nổi tiếng như Andrew Form và Brad Fuller (Ouija, The Purge, Texas Chainsaw Massacre). Bộ phim hứa hẹn sẽ là điểm sáng của thể loại kinh dị hồi hộp vào năm 2018 với kịch bản mới mẻ sử dụng âm thanh làm chất liệu chính tạo lên nỗi sợ. Phim được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Bình luận
0 Comments