A Quiet Place sẽ được làm phần tiếp theo

author
Với thành công rực rỡ tại phòng vé, Paramount Pictures đã quyết định sẽ thực hiện tiếp A Quiet Place.A

Tại sự kiện CinemaCon vào ngày 25/4, CEO của Paramount Pictures là Jim Gianopulos đã vừa xác nhận thông tin đang tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của A Quiet Place. Tuy nhiên không có bất cứ thông tin nào mới được hé lộ về cốt truyện. Khán giả đang rất tò mò rằng liệu các nhân vật trong phần đầu sẽ có xuất hiện tiếp không, câu chuyện của phần 2 sẽ đi sâu vào vấn đề gì...Những gì khán giả hi vọng nhất là phần tiếp theo vẫn sẽ giữ được chất kinh dị bằng sự im lặng độc đáo.

 

A Quiet Place đã tạo nên bất ngờ khi đã lấy lại vị trí quán quân ở tuần thứ 3 dù bị Rampage đẩy xuống vị trí thứ 2 sau tuần 2 công chiếu. Phim đã thu về được tổng cộng 214,7 triệu USD dù kinh phí chỉ vỏn vẹn 17 triệu USD. Doanh thu nội địa Bắc Mỹ của phim còn đạt gần với những bộ phim kinh dị lớn nhưu Split, The Conjuring. Paramount đang ấp ủ ý định sẽ khai thác A Quiet Place thành một loạt phim kinh dị hái ra tiền giống như cách hãng đã làm với thương hiệu Paranormal Activity.

 

 

Đây cũng là bộ phim kinh dị thành công nhất trong năm 2018 tính tới thời điểm hiện tại. Phim có nội dung đơn giản nhưng tập trung nhiều vào yếu tố nhân văn, những thủ pháp kinh dị mới lạ đã thu hút rất nhiều khán giả. Phim có một đoạn kết khá bất ngờ nhưng mở ra đường sống cho số phận các nhân vật chính còn lại trong gia đình Abott. Có thể phần tiếp theo của phim sẽ mở rộng thêm nhiều điều liên quan tới những con quái vật kinh hoàng này.

 

Bình luận
0 Comments