A24 bước vào sân chơi đa vũ trụ với phim hành động, giật gân hấp dẫn

Marvel không phải là hãng phim duy nhất bắt đầu xây dựng các nội dung liên quan đến đa vũ trụ. A24, hãng phim với nhiều tựa phim độc lập chất lượng, đã nhảy vào cuộc chơi với Everything Everywhere All At Once.

Everything Everywher All At Once có sự tham gia của ngôi sao Dương Tử Quỳnh vai Eveylyn, một người phụ nữ Mỹ gốc Á luôn trong trạng thái mệt mỏi. Cô luôn phải vật lộn với cuộc sống để có thể thanh toán được mớ thuế khổng lồ. Cô bỗng phát hiện ra vô số bản sao của mình trong khắp đa vũ tru và mỗi nơi bà lại có một thân phận khác nhau.

Trailer phim gây ấn tượng bởi vô số bối cảnh khác nhau và sự biến hóa đa dạng của nữ diễn viên gạo cội. Khi là một nhân viên văn phòng, khi lại là một nữ đại gia xinh đẹp, khi lại là nữ cao thủ Kung Fu. Với kinh nghiệm đóng trong nhiều tác phẩm võ thuật xuất sắc thì Dương Tử Quỳnh có vẻ như không hề gặp khó khăn trong việc thể hiện các cảnh chiến đấu cũng như thể hiện nhiều vai diễn cùng lúc. Kẻ thù cô phải đối mặt trong Everything Everywher All At Once cũng là một kẻ có khả năng di chuyển qua đa vũ trụ.

Bộ phim đã được chọn là tác phẩm mở màn cho LHP South By Southwest diễn ra vào ngày 11/3 sắp tới. Bộ đôi đạo diễn Daniel Kwan và Daniel Scheinert với biệt danh Daniels là người trực tiếp chỉ đạo tác phẩm. Everything Everywhere All At Once còn được anh em nhà Russo tham gia sản xuất cùng với Jonathan Wang.

Daniels trước đây vốn được biết đến với những video ca nhạc nổi tiếng như single Turn Down for What do Lil Jon và DJ Snake thể hiện. Đĩa ddownnafy đã đoạt giải Grand Jury Award tại SXSW 2015 và MV xuất sắc nhất tại Grammy cùng năm. Cặp đôi cũng đã bước vào thế giới điện ảnh rất thuận lợi nhờ bộ phim độc lạ Swiss Army Man với sự tham gia của Danie Radcliffe và Paul Dano.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ