Aardman lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của ‘Chicken Run’

author
Những người hâm mộ của Chicken Run có lẽ sẽ rất vui mừng khi bộ phim yêu thích của họ đang được Aardman Animation lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo.

Aardman Animation hiện đang tích cực lên ý tưởng cho phần tiếp theo của Chicken Run, bộ phim đã ra mắt vào năm 2000 về cuộc chạy trốn của đàn gà – không những là dự án thành công nhất của studio này cho đến hiện tại, mà còn giữ vững là phim hoạt hình stop-motion cao nhất mọi thời đại.

Chicken Run, kể về cách mà một đàn gà trốn thoát khỏi trang trại chăn nuôi do ông Tweedy và bà vợ độc đoán trông coi, trước âm mưu biến chúng thành… nhân bánh bao thơm ngon. Bộ phim gợi nhắc đến nhà tù của thời kỳ Thế Chiến II cùng sự bóng gió đến các phim khác cùng thời điểm. Bộ phim hài hước này khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của cả đối tượng khán giả người lớn và trẻ em.

Phần đầu tiên của Chicken Run khi ra mắt đã thu về $224.8 triệu trên toàn cầu, do AardmanDreamworks hợp tác sản xuất. Ở phần tiếp theo, Chicken Run sẽ được sản xuất bởi Studiocanal, một nhà sản xuất uy tín với những sản phẩm gần đây hợp tác với Aardman như Early ManShaun the Sheep Movie, kết hợp cùng với Pathe – nhà đầu tư tài chính cho phần đầu của phim và chịu trách nhiệm phân phối bộ phim tại thị trường châu Âu.

Sam Fell, đồng đạo diễn trong một dự án trước đây của AardmanFlushed Away và của LaikaParanorman được chỉ định cầm trịch phần tiếp theo của Chicken Run. Kịch bản phim được thực hiện bởi Karey Kirkpatrick (biên kịch của dự án Smallfoot sắp được ra mắt) cùng với John O’Farrell. Hiện tại chưa có thông tin chi tiết về nội dung của phần phim này, nhưng có vẻ như Aardman sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một cuộc trốn thoát ly kỳ, hồi hộp, đầy ắp yếu tố phiêu lưu mạo hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước, đôi lúc là sự châm biếm nhẹ nhàng như một nét đặc trưng trong các bộ phim của hãng.

Bộ phận sản xuất của phim gồm những cái tên dày dạn kinh nghiệm như Paul Kewley (Shaun the Sheep Movie) cũng như những nhà đồng sáng lập của Aardman Peter Lord David Sproxton sẽ giám sát sản xuất.

Hiện tại, ngày công chiếu chưa được dự định nhưng theo lịch phát hành của hãng thì sớm nhất là đến năm 2020 bộ phim mới có thể ra mắt khán giả. Bởi trong năm 2019, một dự án quan trọng của hãng là Shaun the Sheep Movie: Farmageddon sẽ được ra mắt khán giả.

Những thông tin mới nhất về phần tiếp theo của Chicken Run sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments