Ác quỷ sàn catwalk – Bộ phim cực kỳ mãn nhãn nhưng gây “hack não”

author

Trong phim Ác quỷ sàn catwalk bài học rút ra: Để tồn tại trong showbiz, đẹp còn phải biết khiêm tốn đúng lúc, đừng làm “mẹ thiên hạ”.

Không ngây thơ như các cô gái “tỉnh lẻ” khác, Jesse nhận thức được sự – đẹp – không – tì – vết của mình và tận dụng nó để nhanh chóng vượt mặt đàn chị, liên tục nhận được những show diễn lớn. Và đương nhiên điều này khiến 2 người mẫu… đẹp nhưng hết thời – Gigi (Bella Heathcote) và Sarah (Abbey Lee), thấy ứa mắt. Họ có cách riêng để nhấn chìm cô em xinh đẹp này xuống đến tận cùng.

poster chính của Ác quỷ sàn catwalk Ác quỷ sàn catwalk Ác quỷ sàn catwalk –  Bộ phim cực kỳ mãn nhãn nhưng gây “hack não” 146 3244234432 2016 07 08


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhưng kể ra Jesse cũng đâu phải dạng vừa, ban đầu cứ tưởng Jesse là cô gái nông thôn ngây thơ, trong sáng, hiền lành, thục nữ, đoan chính, khiêm tốn (và tám triệu tính từ miêu tả ngang nghĩa khác) chứ. Thiệt, đời thiệt khôn lường!

Ác quỷ sàn catwalk Ác quỷ sàn catwalk –  Bộ phim cực kỳ mãn nhãn nhưng gây “hack não” 146 2424244 2016 07 08


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngoài nội dung đầy bí ẩn, lôi cuốn, điểm khiến khán giả cảm thấy mê mẩn ở bộ phim chính là sự kết hợp đỉnh cao giữa âm thanh và màu sắc trong phim, đặc biệt là phần nhạc nền đầy ma mị, kỳ quái, lúc nào cũng khiến khán giả cảm thấy bồn chồn, lo lắng đến sởn gai óc. Và tất nhiên không thể không kể đến là dàn diễn viên đẹp lung linh rồi!

nhân vật chính trong phim Ác quỷ sàn catwalk Ác quỷ sàn catwalk Ác quỷ sàn catwalk –  Bộ phim cực kỳ mãn nhãn nhưng gây “hack não” 146 234433232 2016 07 08


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Điểm trừ duy nhất của bộ phim là quá nhiều cảnh bị cắt nên nhiều đoạn trong phim tự dưng trở nên “quá deep”. Từ cảnh quay cho đến thoại, mọi thứ đôi lúc lại bị bỏ lưng chừng, khiến khán giả cảm thấy mơ hồ về chuyện gì đang xảy ra.

Thậm chí là không biết tình tiết đó xuất hiện chỉ để… cho đẹp hay đang ẩn dụ ý nghĩa gì. Nhưng nếu dụng ý của đạo diễn là để ngỏ như vậy, kích thích sự tò mò và tưởng tượng đến mức ám ảnh thì xem như đạo diễn đã thành công. Vâng, chúc mừng anh!

Ác quỷ sàn catwalk Ác quỷ sàn catwalk –  Bộ phim cực kỳ mãn nhãn nhưng gây “hack não” 146 2324242343 2016 07 08


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nói chung, Ác quỷ sàn catwalk là một bộ phim kinh dị đáng xem của mùa. Tuy nhiên, nhiều đoạn hơi “hack não”, khuyên các bạn xem khi nào “tâm tịnh bình an” nhé!

(Phần sau có tiết lộ nội dung quan trọng của phim, cần cân nhắc trước khi xem)

Bạn đã được cảnh báo…

Nhìn chung, nội dung phim thật ra cũng đơn giản, dễ hiểu, với mô tuýp hết sức quen thuộc. Chuyện kể về quá trình “vịt biến thiên nga” của Jesse (Elle Fanning thủ vai) – 1 cô gái tỉnh nhỏ, bỏ lên thành phố Los Angeles với tham vọng trở thành hình mẫu hoàn hảo mà mọi cô gái khác đều ao ước.

Đó, mơ ước nhỏ bé vậy thôi đó! Rồi không biết may mắn hay xui xẻo, gặp phải hội “3 chị em” ma cà rồng, với thú vui tao nhã là ăn thịt, uống và tắm máu gái trẻ – thơm – trắng – đẹp để duy trì vẻ đẹp của mình. Một trong số đó còn mắc chứng ái tử thi vô cùng biến thái.

Bình luận
0 Comments