Adam Driver và Rooney Mara tham gia phim ca nhạc của đạo diễn phim 'Holy Motors'

author
Leos Carax (“Holy Motors”) làm phim ca nhạc là điều mà ai cũng mong chờ nhưng đây mới là tác phẩm tiếng Anh đầu tiên của ông. Nam – nữ chính của phim là Adam Driver và Rooney Mara.

Adam Driver và Rooney Mara sẽ trong vai một cặp đôi yêu nhau trong phim “Annette“, bộ phim ca nhạc mới của đạo diễn phim ‘Holy Motors‘ – Leos Carax. Nữ ca sĩ Rihanna, người đang có vai diễn trong “Valerian” của Luc Besson, cũng có tin đồn sẽ góp mặt trong ‘Annette’.  

Adam Driver và Rooney Mara tham gia phim ca nhạc của đạo diễn phim 'Holy Motors' Adam Driver và Rooney Mara tham gia phim ca nhạc của đạo diễn phim 'Holy Motors' 89 adam driver rooney mara 2016 11 04
Sửa nội dung thông báo!

‘Annette’ được xem là dự án nóng nhất năm từ hội chợ phim ‘American Film Market’. Kinh phí sản xuất là 15.5 triệu $, nhưng với tiềm năng mà Leos Carax đã chứng tỏ bằng trường đoạn nhạc kịch của Denis Lavant và Kylie Minogue trong ‘Holy Motors’ thì vẫn khiến rất nhiều người trông đợi vào chất lượng của bộ phim.

Adam Driver và Rooney Mara tham gia phim ca nhạc của đạo diễn phim 'Holy Motors' Adam Driver và Rooney Mara tham gia phim ca nhạc của đạo diễn phim 'Holy Motors' 89 holy motors 5 2016 11 04
Sửa nội dung thông báo!

Adam và Rooney sẽ thể hiện các ca khúc của nhóm Sparks, một band art-rock vào 1971, cho phim ‘Annette’. Bộ phim sẽ được quay toàn bộ ở Los Angeles.

Bộ phim miêu tả những thăng trầm của một câu chuyện tình yêu mãnh liệt. Câu chuyện ấy sẽ được diễn tả bằng chính phong cách hình ảnh – không khí phim tuyệt vời mà ‘Holy Motors‘ đã khiến cả Cannes năm 2012 xúc động: Một tình yêu vô bờ bến mà người nghệ sĩ mang đầy đủ các thân phận để phục vụ cho điện ảnh.

Trong suốt 30 năm làm nghề, Carax đã chứng tỏ tay nghề và phong cách làm phim nghệ thuật. Các tác phẩm của ông được đánh giá cao gồm có:  “Boy Meet Girl”, “Mauvais Sang”, “Les Amants du Pont Neuf” và “Holy Motors.”

Bình luận
0 Comments