Adam Sandler sẽ tham gia thêm 4 phim hài nữa của Netflix

author
Ông lớn chịu chi Netflix vừa quyết định mở rộng thêm hợp đồng của mình với danh hài điện ảnh Adam Sandler

Adam đã bắt đầu chuẩn bị để tham gia đóng bộ phim thứ tư trong thoả thuận đầu tiên của anh với Netflix cùng với diễn viên hài nổi tiếng – người cũng vừa ký kết hợp đồng để tham gia vào một bộ phim hài đặc biệt – Chris Rock thì anh lại tiếp tục ký kết thêm hợp đồng mới và sẽ tham gia thêm bốn phim nữa của Netflix. Netflix sẽ tài trợ cho việc phát triển và sản xuất phim. Mặc dù Netflix không công bố số lượng người xem nhưng số lượng những phim mà Sandler tham gia – ngôi sao điện ảnh đầu tiên tập trung toàn bộ sự nghiệp của mình vào Netflix đã chứng tỏ được sự phổ biến và hữu ích cho việc thu hút người đăng ký xem và cách để giữ chân họ.

Adam Sandler Adam Sandler sẽ tham gia thêm 4 phim hài nữa của Netflix AdamSandlerChrisRock77thAnnualAcademys2o85hCH2Ugl

Sandler bắt đầu với Netflix bằng hai bộ phim The Ridiculous 6 và The Do-Over được Netflix gọi là lần phát hành phim lớn nhất của mình. Bộ phim tiếp theo của Sandler là Sandy Wexler sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 4 tới. Tên phim là thể hiện sự kính trọng với người quản lý lâu năm của Sandler là Sandy Wernick. Sandler sẽ vào vai một người quản lý rất tài năng có một phong cách rất quen thuộc với những ai từng hợp tác với Wernick như: Jennifer Hudson, Kevin James, Terry Crews, Lamorne Morris, Nick Swardson, Rob Schneider, Jane Seymour và ngôi sao Aaron Neville. Tất nhiên dự là  Sandler sẽ vào ngọt vai này thôi vì anh đã ở bên Wernick lâu thế cơ mà..

Adam Sandler Adam Sandler sẽ tham gia thêm 4 phim hài nữa của Netflix Sandy Wexler

Sandler trong phim Sandy Wexler

Trong suốt sự nghiệp của mình, các bộ phim của Sandler đã thu được hơn 3 tỷ đô la, bộ phim Pixels năm 20115 đã thu về 230 triệu đô la trên toàn thế giới trong khi ngân sách sản xuất chỉ khoảng 70 triệu đô la. Ted Sarandos –  giám đốc nội dung của Netflix cho biết: ”  Adam Sandler, một trong những diễn viên hài hàng đầu trong thế giới điện ảnh và những bộ phim của anh đã chứng tỏ được sự thành công rất lớn với người dùng đăng ký dịch vụ trực tuyến của chúng tôi trên khắp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội mở rộng thêm quan hệ đối tác của chúng tôi với Adam và cả đội ngũ làm việc của anh  đến từ Happy Madison để giữ cho thế giới luôn có những giây phút cười sảng khoái.”

Adam Sandler Adam Sandler sẽ tham gia thêm 4 phim hài nữa của Netflix maxresdefault 7

Sandler cũng chia sẻ rằng: “Tôi rất thích khi được làm việc và hợp tác cùng với Netflix Tôi yêu  cái cách họ làm phim như thế nào và việc họ khiến chúng được phủ sóng khắp nơi trên thế giới. Làm việc cho họ khiến tôi cảm thấy như gia đình và tôi không thể nói hết lời cảm ơn với họ khi họ đã hỗ trợ WME và BEP thực hiện thỏa thuận mới. Hiện tại dịch vụ của Netflix đã phủ sóng 190 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ. 

Adam Sandler Adam Sandler sẽ tham gia thêm 4 phim hài nữa của Netflix brazil 7
Bình luận
0 Comments