Ajin (live-action) đã tìm đủ người để đi săn Takeru Satoh

author
Lần thứ hai, Takeru Satoh phải đối đầu với Gou Ayano. Đoàn làm phim Ajin (2017) công bố dàn diễn viên đầy đủ.

Ajin được chuyển thể từ manga và anime cùng tên của tác giả Gamon Sakurai. Nhân vật chính là Kei Nagai, sau một lần bị tai nạn xe tải và chết ngay tức thì. Tuy nhiên, chuyện phim không thể kết thúc ở đó. Cơ thể Kei tự phục hồi nhanh chóng. Ngay lúc đó, Kei đã biết mình là một Ajin, một dạng sinh vật bất tử, và chính phủ treo thưởng cho bất cứ ai bắt được một Ajin. Kei bị truy bắt toàn quốc và những Ajin khác cũng để ý đến cậu. Một trong số đó là Sato.

ajin Ajin (live-action) đã tìm đủ người để đi săn Takeru Satoh 8b11310480f4796c7e76fc0ba89aa552

Các Ajin và Hắc Linh

Nhật Bản lúc này chỉ có 3 Ajin được phát hiện, tính cả Kei, nhưng ít ai ngờ, Izumi Shimomura là một nữ Ajin đang hoạt động cho chính phủ. Yu Tosaki là sếp và cũng người che dấu thân phận thật của Izumi. Thật ra, Yu cần có khả năng Ajin của cô, người có thể thấy được Hắc Linh – một sinh vật đen tối được Ajin triệu hồi. Mỗi Ajin đều có một Hắc Linh khác nhau, chúng là dạng vật chất nhưng vô hình và cực kỳ nguy hiểm.

Bảng phân vai nhân vật của Ajin (2017) đã tiết lộ các mối quan hệ và phân nhóm hoạt động của các nhân vật chủ chốt.

ajin Ajin (live-action) đã tìm đủ người để đi săn Takeru Satoh news xlarge ajin movie 201702 02

Màu đỏ là lực lượng truy bắt của chính phủ; bao gồm: Tetsuji Tamayama trong vai Yu Tosaki, cựu thành viên AKB48 Rina Kawaei trong vai Izumi Shimomura. Màu xanh lục là anh em nhà Nagai; bao gồm: Takeru Satoh trong vai Kei, Minami Hamabe trong vai Eriko. Màu xanh lam là nhóm khủng bố do Sato dẫn đầu; bao gồm: Gou Ayano trong vai Sato, Yuu Shirota trong vai Ajin số 2 Koji Tanaka, các vai Masumi Okuyama và Takahashi thuộc về Yudai Chiba và Yuki Yamada.

ajin Ajin (live-action) đã tìm đủ người để đi săn Takeru Satoh news header ajin movie 201702 01

Ayano dí súng vào đầu để tái sinh nhanh chóng một Sato lành lạnh, khỏe mạnh hơn

Ayano đã phải nhuộm tóc và luyện tập bắn súng suốt 4 tháng cho vai diễn này. Đây cũng là lần thứ hai, anh và Takeru đối đầu nhau kể từ sau Rounin Kenshin. Nhưng điều khiến anh lo lắng không phải ở các cảnh hành động mà là việc lộ cơ thể trần như nhộng, cũng may cảnh quay đó có sử dụng CGI.

ajin Ajin (live-action) đã tìm đủ người để đi săn Takeru Satoh 18 1

Ajin là một sinh vật bất tử nhưng không phải là dạng bất khả tử hoại mà là dạng chết đi sống lại nhiều lần. Bọn họ cũng biết đau đớn và không thể chịu nổi các đợt thí nghiệm vô nhân đạo của loài người.

Lý do tại sao Kei Nagai bị truy lùng ráo riết bởi nhiều thế lực là điều sẽ được giải thích trong bộ phim này. Tuy nhiên, việc nhà sản xuất loại bỏ nhân vật Kaito đã làm một số fan nguyên tác phật lòng. Kaito là bạn thân của Kei, là người bình thường nhưng liều mình rất nhiều lần vì người bạn bất tử của mình, cũng là lý do tốt đẹp để Kei không thể hại con người.

ajin Ajin (live-action) đã tìm đủ người để đi săn Takeru Satoh Ajin Demi human review characters

Dẫu thiếu hụt (hoặc chưa công bố hết) một số nhân vật quan trọng từ bản gốc, Ajin vẫn gây chú ý bởi dàn trai đẹp không thua gì các ikemen bước ra từ phim ảnh shoujo. Biết đâu nhờ vậy, Ajin có thể bội thu nhiều fan nữ hơn, vì chính một số fan truyện tranh còn dè dặt với tác phẩm bị đánh giá nhiều phần giống GantzTokyou Ghoul.

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 9, năm 2017.

Theo: natalie

Bình luận
0 Comments