Aladdin live-action lại khiến fan dậy sóng vì Jafar quá đẹp trai, ăn đứt cả Aladdin

author


Jafar đáng ra phải là một tên tướng với vẻ mặt ác độc, mưu mô và chòm râu dê kinh điển thì bản live-action của Disney lại khiến cho người xem thêm một phen bất ngờ.


Vào tối qua, Entertainment Weekly đã đăng tải thêm một loạt ảnh chính thức về Aladdin live-action. Tuy nhiên thật sự chính bản thân người viết lẫn nhiều khán giả trên thế giới, các fanpage phim đều tỏ ra khá bất bình với tạo hình của các nhân vật. Vài người còn châm chọc đây giống như bìa của mấy bộ phim porn parody (cái này tự tìm hiểu nhe).

Đầu tiên là nhân vật thần đèn Genie do Will Smith thủ vai có phục trang khá là lòe loẹt, đủ thứ phụ kiện gắn lên người. Chưa kể quả tóc và chùm râu trông cũng hết ý kiến luôn.

Và ông lại là một người bình thường chứ không phải làn khói xanh đặc trưng như trong phiên bản hoạt hình. Will Smith thì đã có lên tiếng về vấn đề này và trấn an mọi người rằng Genie sẽ có hai hóa thân, một là khi làm người bình thường, còn lại ở dạng thần đèn sẽ được thực hiện bằng CGI.

Vấn đề tiếp theo nằm ở vai Aladdin của nam diễn viên Mena Massoud. Anh là người Canada có gốc Ai Cập và gương mặt của anh hoàn toàn không phải xấu trai. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì khi các ảnh still và bìa tạp chí được đăng tải, Mena trông cực kỳ ngáo ngơ. Gương mặt của anh lúc nào cũng có vẻ khá đờ đẫn, không được vẻ lanh lợi, phong trần như trong bản hoạt hình.

Vai công chúa Jasmine do người Naomi Scott thủ vai thì không có gì để phàn nàn, duy nhất là bộ độ của cô lần này khá kín đáo chứ không quyến rũ như bản hoạt hình. Nhưng bất ngờ nhất nằm ở nam diễn viên Marwan Kenzari vai Jafar.

Diễn viên 35 tuổi người Tunisia gốc Hà Lan đã từng tham gia khá nhiều dự án lớn trước đây như The Mummy, Murder on the Orient Express, What happened to Monday,.. Và anh có gương mặt cực kỳ điển trai, hình thể cũng rất quyến rũ lấn át hoàn toàn Mena. Theo nhiều người bình luận thì đáng lẽ ra Marwan nên vào vai Aladdin thì đúng hơn còn nếu Jasmine trong phim mà chọn Aladdin thay vì Jaffar thì rõ ràng đầu óc công chúa có vấn đề.

Thôi thì cứ chờ thêm vài ngày nữa để xem trailer chính thức ra mắt sẽ như thế nào. Aladdin thì sẽ được chiếu chính thức vào ngày 24 tháng 5 năm 2019. Dưới đây là thêm vài ảnh still trong phim.

Bình luận
0 Comments