Datty Doo's Album: Wall Photos

Photo 3 of 4 in Wall Photos

Negan.
Một kẻ đầy kiêu hãnh, vị vua uy quyền của the Sanctuary và là thủ lĩnh độc tài của The Saviors. Hắn mang đủ tính chất và nhân phẩm của 1 "Bố già" - Tàn bạo nhưng sống nhờ những nguyên tắc và luật lệ. Nếu ai từng xem Zombieland sẽ hiểu được luật sinh tồn có vai trò quan trọng tnao. Negan cũng vậy, tự đặt ra luật, tự tuân theo, nhưng trên cả là dùng chính nó để cai trị người của mình.
Quá khứ của hắn đẵ từng mất vợ ngay thềm đại dịch, phiêu bạt, gia nhập những nhóm trên đường và luôn là kẻ sống sót cuối cùng. Cái chết của Lucille khiến Negan nhìn nhận lại bản thân, và cái chết của đồng đội khiến Negan nhìn nhận ra cục diện. Biến đau thường thành hành động, Negan đứng lên, dùng tài ăn nói ngạo nghễ nhưng đầy tính răn đe đã thuyết phục tinh thần của The Saviors và đội quân ngày một lớn dần dưới bàn tay của Negan.
Dùng luật lệ để trị dân, quy tắc để điều quân và hợp đồng mạng sống với kẻ thù. Bất kỳ ai có ý định phản bội sẽ bị trừng trị bằng cái chết hoặc đưa ra một hợp đồng mà Negan vừa ý để giữ lại mạng sống của chính người đó và gia đình người đó. Những kẻ không thuộc The Saviors khi đã được Negan giao hợp đồng bằng mạng sống sẽ phải phục tùng mọi yêu cầu của Negan về cung cấp lương thực, đạn dược và thuốc men. Nhóm nào không hoàn thành đúng hạn sẽ bị Negan tới "thăm" tận nơi.
Tuy tàn bạo và khét tiếng khiến ai cũng sợ nhưng Negan không phải là 1 kẻ chỉ biết hưởng mà không biết làm, khi đã đứng ra lên tiếng bảo đảm mạng sống cho người của mình thì Negan sẽ không để kẻ nào đụng đến người của hắn mà k có trả giá. Với triết lý "Nhân lực là nguồn tài nguyên lớn nhất" Negan không phải là 1 kẻ đồ tể như Gareth, nịnh bợ như The Gorvenor, tâm thần như bọn Wolves và thỉnh thoảng mù quáng như Rick... Negan là TRÙM.
-----
Thương vợ, được lòng dân và trời đất nể sợ.
TỀ GIA TRỊ QUỐC BÌNH THIÊN HẠ.