Trinh Dung's Album: Wall Photos

Photo 2 of 2 in Wall Photos

"Mirage", lại một bộ phim cực hay của điện ảnh Tây Ban Nha
Nếu bạn đã xem qua The Body hay The Invisible Guest và cảm thấy thích thú với kịch bản hại hão và những cái kết gây sốc của đạo diễn tài năng Oriol Paulo thì bạn không nên bỏ qua Mirage.
Bộ phim mở đầu vào một đêm mưa bão năm 1989 khi cậu bé Nico phát hiện ra 1 sự thật kinh hoàng ở nhà hàng xóm, sau phút hoảng loạn cậu đã chạy ra đường và bị xe tông chết. Tiếp diễn phim đưa ta đến thời điểm 20 năm sau khi mà nhà cậu bé được mua lại bởi 1 cặp vợ chồng trẻ và cô con gái. Không lâu sau họ được nghe kể lại về bị kịch của câu bé Nico năm xưa. Và kể từ đó, những chuyện kì lạ mới bắt đầu xảy đến với gia đình họ, chính xác hơn là xảy đến với người vợ trẻ .
Với thời lượng phim hơn 2 tiếng nhưng bạn sẽ không cảm thấy dài dòng vì nhịp phim tương đối nhanh, dồn dập. Tình tiết của phim được liên kết rất tốt, trong suốt quá trình xem bạn sẽ thấy có rất nhiều điều khó hiểu và nghi ngờ nhưng tất cả được giải thích đầy đủ và hợp lý đúng với phong cách của Oriol Paulo cùng diễn xuất rất tốt của dàn diễn viên tài năng. Bộ phim bắt đầu bằng 1 cơn bão, nó không mang đến những cơn mưa tầm tã, nhưng lại mang đến 1 câu chuyện kì lạ và hấp dẫn.
Đối với 1 người xem phim dễ tính. Mình chấm phim này 8/10, dù cũng có điểm không hợp lý nhưng với kịch bản xuất sắc và mới lạ, mình nghĩ đây là 1 bộ phim hay mà các bạn nên xem.