Alexander Skarsgård tham gia bộ phim Godzilla vs. Kong

author

Hôm thứ Năm vừa rồi, tờ Deadline đã đưa tin rằng ngôi sao của seri phim Big Little Lies - Alexander Skarsgård – sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bom tấn Godzilla vs. Kong. Đây là bộ phim được chống lưng bởi Warner Bros. và Legendary. Cho đến thời điểm này, vai trò của nam diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Deadline và The Hollywood Report, bên cạnh Alexander Skarsgård, Godzilla vs. Kong còn quy tụ dàn diễn viên bao gồm Julian Dennison (Deapool 2), Brian Tyree Henry (Atlanta), Demian Bichir (The Nun), Van Marten (Avengers: Infinity War) vả Chương Tử Di (Ngọa Hổ Tàng Long).

Vào tháng 8 năm 2017, Legendary đã thành lập một tổ biên kịch do Terry Rossio đứng đầu để lo phần kịch bản. Đội ngũ này bao gồm Patrick McKay, J.D Payne (Star Trek Beyond), Lindsey Beer, Cat Vasko, T.S Nowlin (Maze Runner), Jack Paglen (Transcendence), và J. Michael Straczynski (Babylon 5).

Godzilla vs. Kong dự kiến ra mắt vào 22.5.2020.

Trước đó, Legendary đã từng cho ra mắt Godzilla vào năm 2014 và kiếm được khoảng 500 triệu USD toàn cầu. Phần tiếp theo Godzilla: King of Monsters dự kiến sẽ ra rạp vào 22.3.2019.

Nguồn: Anime News Network

Bình luận
0 Comments