Alice Through The Looking Glass: Chào mừng trở lại Underland !

author

Trailer vừa được tung ra của Alice Through The Looking Glass khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết.

Trong khi chưa đến một tháng nữa là Alice Through The Looking Glass, một siêu phẩm được rất nhiều fan mong chờ sẽ được ra rạp. Nhà sản xuất hiện đã tung ra trailer cuối cùng, một bước hoàn hảo để hé lộ chuyến hành trình kì diệu và đầy hấp dẫn của phần tiếp theo series cổ tích này.

Alice Through The Looking Glass được đạo diễn bởi James Bobin và huyền thoại Tim Burton sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. Chuyến hành trình của Alice trở lại Underland để cứu lấy Mad Hatter trước khi quá muộn.

the-final-trailer-for-alice-through-the-looking-glass-shows-underland-running-out-of-tim-942717 (1) Alice Through The Looking Glass Alice Through The Looking Glass: Chào mừng trở lại Underland ! the final trailer for alice through the looking glass shows underland running out of tim 942717 1

Trailer cuối cùng mới đây đã được tung ra khi ngày công chiếu gần kề. Sự hài hước, vui tươi và đẹp đẽ của nó đã khiến người hâm mộ trở nên trông ngóng hơn bao giờ hết.

Cùng xem qua trailer dưới đây:

Alice Through The Looking Glass bắt đầu với những nhân vật quen thuộc của chúng ta là Mia Wasikowska (Alice), Johnny Depp (Mad Hatter), Helena Bonham Carter (Nữ hoàng Đỏ), Anne Hathaway (Nữ hoàng Trắng), Stephen Fry (Mèo Cheshire), Michael Sheen (Thỏ Trắng), và giọng lồng tiếng của tài tử gạo cội Alan Rickman, đây được xem là “vai diễn” cuối cùng trong sự nghiệp của ông. Nhân vật phản diện chính của chúng ta trong phần này là  Sacha Baron Cohen.

Chào mừng trở lại với Underland!! Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu kỳ diệu và đầy ngoạn mục chưa?

Alice Throgh The Looking Glass sẽ được công chiếu vào ngày 27/5 sắp tới.

Bình luận
0 Comments