Alice ở xứ sở trong gương ra mắt teaser đẹp rụng rời

author

Đoạn teaser như lời khẳng định chắc chắn Alice ở xứ sở trong gương sẽ là một bộ phim khiến bạn không thể rời mắt nổi vì hình ảnh quá đỗi lung linh, thần tiên.

0a Alice ở xứ sở trong gương Alice ở xứ sở trong gương ra mắt teaser đẹp rụng rời 0a

Năm 2010, Tim Burton và Disney đã đưa khán giả đến với một chuyến phiêu lưu kỳ lạ, đầy màu sắc với Alice into Wonderland _ bộ phim được dựa trên tiểu thuyết Alice ở xứ sở diệu kỳ nổi tiếng của nhà văn Lewis Carroll. Năm nay, người xem sẽ được quay lại “xứ sở diệu kỳ” một lần nữa với chuyên phiêu lưu tiếp theo của Alice đi vào thế giới trong gương.

Alice ở xứ sở trong gương vẫn tiếp tục có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như nhân vật chính Mia Wasikowska, nam diễn viên Johnny Depp vai Mad Hatter, Helena Bonham Carter và Red Queen và Anne Hathaway vai White Queen. Cùng với đó là sự xuất hiện của gương mặt mới là phản diện Time được thể hiện bởi Sacha Baron Cohen. Bộ phim cũng có sự góp giọng của ngôi sao quá cố Alan Rickman cho nhân vật Blue Caterpillar, đây là vai diễn cuối cùng của ông.

1 Alice ở xứ sở trong gương Alice ở xứ sở trong gương ra mắt teaser đẹp rụng rời 17

Cùng với trailer trước đó, teaser mới này hé lộ những khung cảnh kỳ ảo, choáng ngợp đậm chất cổ tích của thế giới trong gương. Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bữa tiệc thị giác vô cùng hấp dẫn cho mọi khán giả của Alice.

Trong phần phim mới này, Alice sẽ phải chạy đua với thời gian theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để cứu Mad Hatter khỏi định mệnh đen tối. Với sự giúp đỡ của bạn bè, trong đó có cả Nữ hoàng Trắng, Alice sẽ dần khám phá thế giới trong gương kỳ diệu và giải thoát cho người bạn lập dị, điên rồ nhưng rất đáng yêu của mình.

Alice ở xứ sở trong gương sẽ “công phá” các rạp chiếu từ ngày 27/5/2016.

Teaser Alice ở xứ sở trong gương

Bình luận
0 Comments