Xứ thần tiên bị ‘Thời gian’ xâm lược trong trailer mới của ‘Alice Through the Looking Glass’

author

Trailer cuối cùng của Alice Through the Looking Glass tiết lộ tạo hình nhân vật phản diện chính của phim, Time.

Trước khi Disney thực hiện loạt dự án chuyển thể những phim hoạt hình kinh điển trở thành các bom tấn người đóng – với đại diện tiêu biểu là Maleficent (2014) và Cinderella (2015) – đạo diễn Tim Burton đã mang bộ sách thiếu nhi nổi tiếng Alice in Wonderland của văn hào Lewis Carroll lên màn ảnh rộng, qua phần phim cùng tên ra mắt năm 2010.

Giờ đây, Disney đã sẵn sàng để trình làng phần hai với tựa đề chính thức là Alice Through the Looking Glass, dựa trên cuốn sách Through the Looking Glass cũng do Carroll sáng tác.

Ở trailer cuối cùng, tạo hình nhân vật phản diện chính do Sacha Baron Cohen thủ vai cũng lộ diện. Hắn là Time, hiện thân của chính thời gian, báo hiệu ngày tàn của Xứ thần tiên đã gần kề. Alice (Mia Wasikowska) một lần nữa phải chui vào hang thỏ, cùng với Mad Hatter (Johnny Depp) bảo vệ vùng đất diệu kỳ khỏi kẻ thù hùng mạnh.

disney Alice Through the Looking Glass Xứ thần tiên bị ‘Thời gian’ xâm lược trong trailer mới của ‘Alice Through the Looking Glass’ 3442242

Ngoài hai diễn viên kể trên, Nữ hoàng Trắng điệu đà (Anne Hathaway) và Nữ hoàng Đỏ (Helena Bonham Carter), cùng Mèo Cheshire (Stephen Fry) và Thỏ trắng (Michael Sheen) cũng trở lại trong phần này. Alice Through the Looking Glass cũng  cũng là tựa phim cuối cùng mà tài tử bạc mệnh Alan Rickman tham gia lồng tiếng (trong vai Sâu bướm Absolem).

disney Alice Through the Looking Glass Xứ thần tiên bị ‘Thời gian’ xâm lược trong trailer mới của ‘Alice Through the Looking Glass’ 345435545334 2342243224 Alice Through the Looking Glass Xứ thần tiên bị ‘Thời gian’ xâm lược trong trailer mới của ‘Alice Through the Looking Glass’ 2342243224 234224 Alice Through the Looking Glass Xứ thần tiên bị ‘Thời gian’ xâm lược trong trailer mới của ‘Alice Through the Looking Glass’ 2342241

Tim Burton lần này giữ vai trò nhà sản xuất, nhường lại ghế đạo diễn cho James Bobin.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 27/5/2016.

Bình luận
0 Comments