Alice Through The Looking Glass: siêu phẩm đáng được mong đợi

author

Những hình ảnh vừa được tung ra hứa hẹn Alice Through The Looking Glass sẽ được lòng cả khán giả và giới phê bình.

Khi mục tiêu được xác định là thành công về cả hai mặt (doanh thu và chuyên môn), Disney luôn dành rất nhiều sự đầu tư. Lịch sử đã chứng minh rằng, dù là về hoạt hình hay live-action, “chú chuột” này luôn thu được lượng doanh thu khổng lồ từ cả thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, một giải Oscar đã được trao cho Inside Out và phim mới nhất của hãng là Zootopia cũng hiện đang đứng đầu về doanh thu phim.

Chúng ta đã được thưởng thức những hình ảnh được tung ra cho phần phim Alice mới nhất, hầu hết đều chứng tỏ được sự tổng hòa giữa cái nhìn sáng tạo của đạo diễn James Bobin (The Muppets) và những ưu điểm mà người tiền nhiệm Tim Burton đã làm rất xuất sắc.

Yếu tố thời gian có lẽ là mâu thuẫn chính sẽ được khai thác trong Alice Through The Looking Glass, điều này được thể hiện qua teaser đầu tiên. Sacha Baron Cohen (anh em nhà Grimsby) đóng vai tên tội phạm Thời gian, can thiệp vào thời gian để tàn phá xứ Wonderland/ Underland, buộc Alice (Mia Wasikowska) cùng với những người bạn cũ lẫn mới, tham gia vào một cuộc phiêu lưu để đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Alice-Through-The-Looking-Glasss-2015 Alice Through The Looking Glass Alice Through The Looking Glass: siêu phẩm đáng được mong đợi Alice Through The Looking Glasss 2015

Có được thành công đáng nể về mặt doanh thu nhưng không được lòng giới chuyên môn với Alice in the Wonderland, Tim Burton tham gia vào dự án này với một vai trò hoàn toàn mới: nhà sản xuất.

Khán giả vẫn thấy được những sáng tạo đặc trưng của ông qua các trailers và TV spots. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Bobin, phim có những sự thay đổi rất tích cực như nhịp dựng nhanh và đậm chất hành động hơn nhiều, đây là hai điểm còn thiếu sót ở bản phim năm 2010 của Tim Burton. Nếu Alice Through The Looking Glass thành công trong việc xây dựng mạch cảm xúc cho khán giả, hoàn toàn chắc chắn rằng phim của Tim Burton lần này sẽ thành công về cả hai mặt như ông mong muốn.

ALICE THROUGH THE LOOKING GLASS Alice Through The Looking Glass Alice Through The Looking Glass: siêu phẩm đáng được mong đợi th

Johnny Depp trong vai Mad Hatter

Alice Through The Looking Glass được một vinh dự là vai diễn điện ảnh cuối cùng của tài tử gạo cội Alan Rickman. Trong phim, ông vào vai Blue Butterfly, cùng với những tài năng khác như Johny Depp (Mad Hatter), Anne Hathaway (Nữ hoàng Trắng), Michael Sheen (Thỏ Trắng), cũng như Rhys Ifans (The Amazing Spider-Man) trong vai bố của Mad Hatter – Zanik Hightopp. Vẫn còn quá sớm để nhận xét về phần tiếp theo của loạt phim ăn khách này, nhưng nếu giữ vững phong độ như những phần trước cùng sự chăm chút kĩ lưỡng, Alice Through The Looking Glass chắc chắn sẽ là một phim rất tuyệt vời.

Alice Through The Looking Glass sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 27 tháng 5, 2016.

Bình luận
0 Comments