Alien: Covenant thất bại, Ridley Scott quay lại làm TV series

author

Sau Alien: Convenant khá thất bại, Ridley Scott sẽ quay lại mảnh đất TV series mà ông đã bỏ rơi gần một thập kỷ.

Loạt phim mới được đặt hàng bởi TNT và có tên là “Raised by Wolves” kể về hai người máy nuôi dạy một đứa trẻ loài người trên hành tinh xa lạ. Các thuộc địa của con người đang bị xâu xé bởi hàng loạt các tôn giáo khác nhau và nhiệm vụ của những người máy là bảo đảm đức tin của của loài người không bị lung lay.

Aaron Guzikowski, biên kịch của bộ phi Prisoners và Papillon se đảm nhận vai trò viết kịch bản cho loạt phim. Scott sẽ điều hành việc sản xuất thông qua thông công ty Scott Free Productions bên cạnh hai nhà sản xuất David W. Zucker and Jordan Sheehan; Madhouse Entertainment cũng sẽ tham gia chung với Scott.

Theo lời Ridley Scott, Raised by Wolves có đầy đủ những tố chất đặc biệt để tạo nên một TV series original hấp dẫn. Đó là một thế giới hoàn toàn khác biệt và giàu trí tưởng tượng. Tại đây những nhân vật phải đấu tranh để trả lời cho các câu hỏi: “Điều gì khiến chúng ta trở thành con người? Điều gì tạo nên một gia đình? Và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể bắt đầu lại và xóa bỏ đống lộn xộn mà chúng ta đã tạo ra trên hành tinh của chúng ta? Chúng ta sẽ tồn tại? Chúng ta sẽ làm tốt hơn chứ?”

Ridley Scott trong nhiều năm gần đây đã không thể thoát được khỏi những câu chuyện xung quanh Alien và trí thông minh nhân tạo. Kể từ Prometheus, người ta hi vọng ông sẽ tạo ra một loạt phim mới hấp dẫn nhưng ông lại tiếp tục quay về với những con quái vật gớm ghiếc với Alien: Covenant.

Nhưng bộ phim lại không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả vì lại tập trung vào vấn đề A.I chứ không phải những con quái vật như truyền thống. Ông còn tính sẽ làm tiếp hai phần tiếp theo cũng liên quan tới A.I, thật may mắn là TNT đã khiến cho ông từ bỏ loạt phim này một thời gian

Bình luận
0 Comments