‘Alita: Battle Angel’ hé lộ kỹ xảo hoạt hình đẹp đến kinh ngạc trong trailer mới

author

Fox vừa tung ra trailer mới nhất cho bộ phim sắp được ra mắt của đạo diễn Robert Rodriguez mang tên Alita: Battle Angel, hiện vừa được dời lịch ra mắt đến ngày 14/2/2019.

Câu chuyện phim được dựa trên truyện tranh nổi tiếng của tác giả Yukito Kishiro, Alita: Battle Angel với hình thức kết hợp giữa hoạt hình và người đóng được cho là có kinh phí vào khoảng $180-200 triệu. Việc dời ngày ra rạp đã được tính toán sao cho có thể tối ưu hóa doanh thu của phim khi tránh phải cạnh tranh với hàng loạt các bom tấn triển vọng như Aquaman, Mary Poppins Returns và Bumblebee.

Câu chuyện phim được dựa trên truyện tranh nổi tiếng của tác giả Yukito Kishiro, Alita: Battle Angel với hình thức kết hợp giữa hoạt hình và người đóng được cho là có kinh phí vào khoảng $180-200 triệu. Việc dời ngày ra rạp đã được tính toán sao cho có thể tối ưu hóa doanh thu của phim khi tránh phải cạnh tranh với hàng loạt các bom tấn triển vọng như Aquaman, Mary Poppins Returns Bumblebee.

Nhân vật chính của bộ phim chính là Alita, cô nàng người máy bị mất trí nhớ với trí thông minh tuyệt vời. Nhân vật này được làm hoàn toàn bằng kỹ thuật hoạt hình, do Weta Digital chịu trách nhiệm, cùng với sự cộng tác của Double NegativeFramestore.

Đặc biệt, bộ phim được sản xuất bởi vị đạo diễn tài năng James Cameron cùng với Jon Landau. Kinh nghiệm với hàng loạt các dự án giả tưởng thành công, đạo diễn James Cameron cũng góp phần vào vai trò biên kịch của phim cùng với đạo diễn RodriguezLaeta Kalogridis.

Alita: Battle Angel kể về câu chuyện của cô nàng người máy Alita khi bất ngờ tỉnh dậy mà không có một chút ký ức nào về thế giới mà mình đang tồn tại. Ở thế giới tương lai ấy, vị bác sỹ mẫn cán Ido đã phát hiện ra sâu trong cô người máy này là trái tim và linh hồn của một người phụ nữ mang một quá khứ đặc biệt. Trong khi bác sỹ Ido cố gắng che đậy quá khứ của Alita thì người bạn mới của cô nàng là Hugo lại hết lòng ủng hộ và giúp đỡ cô tìm lại quá khứ của chính mình. 

Cho đến khi thành phố nơi cô sinh sống đang bị đe dọa thì Alita mới đủ dũng khí để đối diện với quá khứ mà cô đã từng lãng quên, song song với việc khám phá về sức mạnh độc nhất của bản thân. Cô phải vượt qua những thử thách của bản thân mình trước khi học cách bảo vệ gia đình và những người bạn mà cô yêu thương.

Bộ phim Alita: Battle Angel dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 14/2/2019.

Bình luận
0 Comments