ALITA - CUỘC CHIẾN CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

author

Alita - bạn biết cô ấy là ai không? Cô ấy không phải con người mà là người máy sinh học thay thế hoàn toàn. Vậy, thân phận thật sự cô ấy là ai, liệu có đơn giản chỉ là một nhúm phế liệu được bác Ido cứu chữa? Tuy nhiên, so với một con người bất kì ở thành phố Sắt, Alita là người đậm tính người nhất. Bất kể ở đâu có kẻ ác xuất hiện, ở đó có Alita, vì cô sinh ra để chiến đấu mà. 

Xem phim bạn chắc chắn sẽ được mãn nhãn với các màn kĩ xảo hành động và cam đoạn bạn sẽ cảm nhận được sự nguy hiểm trong từng pha hành động, nội dung phong phú, đánh vào rất nhiều vấn đề nhức nhối mang tính toàn cầu, nhưng không hề kém sự hài hước. 

Bộ phim là một bài học mang vô vàn ý nghĩa về nhân sinh, con người luôn chết bởi tham vọng, kẻ tham lam luôn không biết điểm dừng, điều mà mọi người cho là tốt đẹp nhất khiến ai cũng muốn đạt được hoàn toàn có thể thay đổi một con người tốt trở nên lạc lối. 

À điều cuối cùng, hơi buồn vì suất tôi đi xem lúc chưa được nửa phim đã có người lục tục ra về. Nếu xem không hiểu các bạn hãy bỏ qua, đừng chê nó không hay nhé, không tốt chút nào cả, nhỉ? 

Bình luận
3 Comments   |   Nam44 reacts this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 02 tháng 03 năm 2019
  Khái niệm hay - dở cũng còn tùy người, tùy gu, "rõ ràng" và "ý nghĩa" của người này nhưng là cliche của người kia. Cơ bản thế giới quan của mọi người khác nhau mà nhỉ ^^
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 02 tháng 03 năm 2019
  Người ta thấy không hay thì người ta nói không chứ sao cấm được đúng k nè? Cả những phim kinh điển trên thế giới được bao nhiêu thế hệ xem là tượng đài vẫn có người chê mà bạn ))
  • Hạ Nhi Trương
   Hạ Nhi Trương
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Người ta thấy không hay thì người ta nói không chứ sao cấm được đúng k nè? Cả những phim kinh điển trên thế giới được bao nhiêu thế hệ xem là tượng đài vẫn có người chê mà bạn ))
     ·  Ngày 02 tháng 03 năm 2019
   Như bạn nói hoàn toàn đúng, thấy không hay có quyền nói không hay, thấy không hiểu thì nói là không hiểu, đâu có sao. Nhưng nhiều người xem phim rõ ràng rất hay và ý nghĩa nhưng không hiểu mà nói nó dở thì sai nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài review của mình