Amazon bắt tay sản xuất series hành động, kinh dị đại chiến giữa Zombie với trùm ma túy Mexico và quân đội Hoa Kỳ

author
Một đội quân xác sống dọc biên giới Hoa Kỳ-Mexico sẽ có một cuộc chiến nảy lửa với các trùm ma túy và quân đội Mỹ trong một series phim mới của Amazon ra mắt vào năm sau.


Loạt phim có tên Narcos vs Zombies là một series được sản xuất bởi Amazon Prime dự kiến ra mắt vào năm 2020 theo thông tin từ Variety. Các ngôi sao xuất hiện trong phim bao gồm Sergio Peris-Mencheta (Snowfall, Rambo: Last Blood), Fátima Molina (Falco, Sueño en Otro Idioma), Horacio García Rojas (Diablero, “Narcos: Mexico”), Nery Arredondo (Vuelven) và Adria Morales (“La Reina Soy Yo”).


Sê-ri phim hành động là sản phẩm của Mexico được tạo ra và viết bởi Nicolas Entel (Hồi Pecados De Mi Padre,) và Miguel Tejada Flores (Screamers, Beyond Re-Animator) và đạo diễn bởi Rigoberto Castañeda (Diablero, Hasta Que Te Conocí). Entel đóng vai trò là người triển lãm.


Nội dung của phim kể về ông trùm tội phạm ma túy Alonso Marroquín (Peris-Mencheta) vừa đào tẩu khỏi một nhà tù nghiêm ngặt với sự trợ giúp của đứa con trai Lucas (Arredondo). Cả hai đã di chuyển đến một trai cai nghiện ma túy từ xa ở Paradiso để ấn náu. 

Cùng lúc đó, các đối tượng thử nghiệm từ một thí nghiệm quân sự thất bại của Hoa Kỳ đột nhiên hồi sinh lại và biến thành thây ma. Họ là những người lính bị thương bị tham gia vào những cuộc biến đổi cơ thể để trở thành vũ khí sống. 


Một nhóm đặc nhiệm SWAT của Mexico khi truy đuổi Marroquíns đã chạm trán với nhóm zombie và bị biến đổi thành một binh đoàn xác sống. Quân đội Hoa Kỳ đã biết được thông tin này và đã cử thêm một lực luợng quân đội khác để đối đầu với thế lực này. 

Loạt phim dự kiến sẽ có 8 tập, pha trộn giữa thể loại khoa học viên tưởng, kinh dị lẫn hành động. Đội ngũ sáng tạo của phim bao gồm biên kịch Nicolas Entel (“Pecados De Mi Padre”), Miguel Tejada Flores (Screamers, Beyond Re-Animator) và đạo diễn Rigoberto Castañeda (Diablero, Hasta Que Te Conocí). 
Bình luận
0 Comments