Amber Hear chính thức ly dị với Johnny Depp

author
Vụ ly dị lùm xùm nhiều tháng qua cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết.

Vụ việc giữa Amber Heard và Johnny Depp đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí năm 2016 khi người đẹp 30 tuổi lên tiếng tố cáo chồng mình đã có những hành vi bạo hành và yêu cầu phải bồi thường. Sau nhiều lần trình diện tòa án, cặp đôi cuôi cùng đã chính thức ly dị vào ngày 13 tháng 1. Số tiền bồi thường của Amber Heard nhận được là 7 triệu USD, hai chiếc siêu xe Range Rover và Ford Mustang cùng hai chú chó cưng và chú ngựa Arrow.

Amber Hear chính thức ly dị với Johnny Depp Amber Hear chính thức ly dị với Johnny Depp rs  160608154757 1024 johnny depp amber heard feud

Số tiền này có vẻ ít hơn so với dự đoán của nhiều người nhưng Amber Heard hiện đang rất hạnh phúc vì đã thoát khỏi Johnny Depp, cô còn tuyên bố sẽ dùng toàn bộ số tiền này để làm từ thiện cho tổ chức Liên Đoàn Tự Do Dân Sự Mỹ để giúp đỡ những người phụ nữ bị bạo hành. Số tiền này sẽ được chia đều ra và trở dần tới năm 2018 bắt đầu từ tháng 3 năm nay, mỗi tháng 1 triệu USD cộng với 200.000 USD đã được Johnny Depp trả cách đây 2 tháng.

Amber Hear chính thức ly dị với Johnny Depp Amber Hear chính thức ly dị với Johnny Depp Alice Through the Looking Glass Poster Mad Hatter Johnny Depp

Về phần Johnny, tài sản của anh hiện tại vẫn còn nguyên vẹn bao gồm nhiều căn nhà ở Los Angeles, Pháp, Bahamas cùng bộ sưu tập siêu xe, du thuyền. Tuy nhiên scandal này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của anh tương đối, rõ ràng nhất là sự thất bại doanh thu phòng vé nặng nề trong Alice Through the Looking Glass.

Theo Nydailynews

Bình luận
0 Comments