Amber Heard bị tố đã ‘vui vẻ’ cùng Cara Delevingne và Elon Musk ngay trong căn hộ của Johnny Depp

Trước đây, Amber Heard đã từng đối mắt với lời cáo buộc đã quan hệ với James Franco tại nhà của Johnny Depp khi cả hai còn là vợ chồng và nay là một thông tin mới về vấn đề ngoại tình không chỉ với một mà hai người cùng lúc.

Tờ Pagesix vừa mới đăng tải đoạn video của tòa án đang thẩm vấn Josh Drew, chồng cũ của bạn thân Amber Heard. Những thông tin anh kể dựa theo những gì vợ cũ đã kể lại trong thời điểm hai người còn sống chung. Theo đó, vào năm 2016 tại căn hộ của Johnny Depp ở Los Angeles, Amber Heard đã dắt nam diễn viên Cara Delveingne và Elon Musk tới đây để “vui vẻ” với nhau. Thời điểm này, Amber Heard đã chia tay nhưng chưa hoàn tất xong thủ tục ly dị.

Johnny Depp còn đích thân cáo buộc Amber Heard đã có mối quan hệ lén lút với Elon Musk trong năm 2015. Đây là khoảng thời gian cả hai vẫn còn đang là vợ chồng nhưng Johnny Depp phải ra nước ngoài để quay phần 5 của Pirates of The Caribbean. Trước đây nữ diễn viên cũng được cho là khá thân thiết với Cara Delveingne, người khá nổi tiếng trong giới showbiz nhờ ngoại hình và là người song tính.

Về phía Josh Drew, anh đã nhiều lần lên tiếng bênh vực Johnny Depp và còn đích thân ra tòa làm chứng vào năm ngoái. Jonny Depp cũng đã từng cho Josh ở nhờ căn hộ tại Los Angeles. Hiện tại, Josh đã cắt đứt quan hệ với Amber Heard kể từ lúc ra tòa vào năm ngoái.

Vụ kiện Johnny Depp với Amber Heard bắt đầu vào cuối năm 2018. Thời điểm Amber đăng một bài viết trên tờ Washington Post nhắc lại khoảng thời gian sống cùng chồng cũ đã bị bạo hành rất nhiều lần. Việc này khiến cho danh tiếng của Johnny Depp bị ảnh hưởng nặng, nhiều vai diễn bị mất và khiến anh rơi vào tình trạng suy sụp, nghiện rượu trở lại đến mức gây hấn trên phim trường.

Bước ngoặt của vụ kiện xảy ra khi đoạn video cho thấy Amber Heard tình tứ cùng với James Franco trong thang máy đi lên căn hộ của chồng mình. Vào tháng 3 vừa qua, phía luật sư của Johnny Depp cũng đã tung ra bằng chứng ghi âm lại những cuộc cải vã của cả hai. Trong đó, nữ diễn viên thừa nhận đã đánh chồng và thậm chí chọi những chai rượu vào người anh khiến cho ngón tay anh bị cắt rất sâu.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ