Amber Heard muốn Mera và Wonder Woman kết hợp trong một phần ngoại truyện

author

Mera và Wonder Woman là hai cái tên siêu anh hùng nữ sáng giá của DC nói riêng. Trong Aquaman sắp tới, Mera sẽ đóng một vai trò quan trọng, dẫn dắt vị vua chính thống của Atlantis tìm lại ngai vàng của mình. Với vai trò của mình trong phim, có vẻ không ngoa khi nói rằng Mera sẽ là một nhân vật không thể thiếu trong các bộ phim sắp tới của DCEU.


Mới đây, người thủ vai Mera (Amber Heard) vừa bày tỏ ý kiến xin được có một phần phim đóng chung với Wonder Woman của Gal Gadot. Warner Bros chắc chắn sẽ không thể phớt lờ lời đề nghị này của nữ diễn viên xinh đẹp ấy. Dù gì đi nữa, DCEU đang dẫn đầu về xu hướng lấy nữ quyền làm trung tâm. Hơn nữa, thật không thể tưởng tượng nói nếu hai bóng hồng xinh hết phần thiên hạ này kết hợp với nhau thì thật không thể tưởng tượng nổi nó sẽ hot đến nhường nào. 


Trong một đoạn phỏng vấn với THR, Amber Heard đã hào hứng phát biểu:""Tôi rất thích hợp tác với Wonder Woman. Đó sẽ là một bộ đôi bá đạo. Tôi đang đệ đơn cho một phần ngoại truyện với Wonder Woman, còn chờ gì nữa Warner Bros". 

Wonder Woman là một nữ anh hùng đặc biệt của DCEu khi cô vừa có được phần phim riêng biệt, vừa được xuất hiện trong các phần phim khác. Có thể kể đến như Batman V Superman, Justice Leage. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng quan trọng của vị nữ anh hùng xinh đẹp này. Và Amber cũng tỏ rỏ ý muốn nhân vật Mera của cô cũng có một sức ảnh hưởng lớn như vậy trong vũ trụ điện ảnh của DCEU. 

Mọi người có thể mong đợi cô ấy theo bước chân của Diana như một biểu tượng của nữ quyền. Heard đã nói rằng thay vì trở thành một người hỗ trợ cho Aquaman, Mera thực sự muốn là đối tác bình đẳng của anh ấy.

Chúng ta đều biết Warner Bros chưa hề có động thái gì về Justice Leage 2, họ chỉ chăm chăm vào phát triển các phần phim riêng. Do đó, việc có một phần ngoại truyện về các anh hùng bắt chéo với nhau thực sự cần một khoảng thời gian dài. Nhưng biết đâu được với sự nhiệt huyết của Amber Heard và các fan thì Warner Bros sẽ có một cái nhìn khác, từ đó thúc đẩy việc kết hợp 2 nữ anh hùng nóng bỏng này lại với nhau? Chúng ta có quyền hy vọng hai quả bom sexy này "song kiếm hợp bích" trên màn ảnh rộng trong một ngày không xa. 

Bình luận
0 Comments