Amber Heard thách thức người hâm mộ đòi tẩy chay cô khỏi Aquaman

Nữ diễn viên tiếp tục làm dậy sóng showbiz khi tỏ ra thách thức những người hâm mộ không muốn cô tiếp tục vào vai Mera.

Amber Hear mới đây đã đăng lên Instagram bức ảnh cô đội chiếc mũ bơi Valentino trong buổi lễ ra mắt Aquaman ở London và viết: “Trời vẫn đang mưa ở Los Angeles, tôi có nên mang mũ bơi Valentino ra không nhỉ?”

YouTuber Vara Dark, người đang điều hành kênh Dark Titan Enterprises cho rằng hành động này chính là cách Heard đã chế giễu những anti fan phản đối cô tiếp tục xuất hiện trong Aquaman. “Amber Heard đã không đăng bất cứ điều gì liên quan đến Aquaman trong nhiều tháng, nhưng bây giờ khi có hơn 300.000 người muốn cô rời khỏi vai Mera, cô đã đăng một bức ảnh có liên quan đến Aquaman.”

Vara nói thêm: “Tôi dường như đang nghe thấy cô ta đang nói ‘Khóc to lên đi mấy đứa bởi vì tôi là Mera và không ai có thể thay thế được tôi.” Đây là một cách đáp trả khá tinh tế dành cho những người phản đối Amber Heard.


Hiện tại đã có 391.000 người ký tên vào bản kiến nghị yêu cầu Warner Bros loại Amber Heard ra khỏi Aquaman. Thay vào đó, 11.000 chữ ký đã yêu cầu hãy để Emilia Clarke trong loạt Game of Thrones trở thành Mera mới. Warner Bros sau thành công 1 tỷ USD của phần đầu đã nhanh chóng bắt tay thực hiện phần 2 với ý định giữ nguyên dàn diễn viên.


Tuy nhiên, với tình hình hiện tại có lẽ Warner Bros sẽ cân nhắc đến chuyện đổi diễn viên và Amber Heard sẽ phải lo lắng thật sự. Có rất nhiều bằng chứng gần đây trong vụ kiện của Johnny Depp cho thấy nữ diễn viên thực tế mới là người bạo hành chồng cũ. Trước đây, Hear luôn đóng vai người bị hại và cho rằng Jonny Depp đã nhiều lần đánh đập cô.


Aquaman 2 hiện đang được dự kiến ra rạp vào năm 2022, 4 năm khoảnh cách so với phần đầu tiên. Mục tiêu chính là để tránh Avatar 2 của James Cameron. Bom tấn của vị đạo diễn lừng danh sẽ lấy bối cảnh dưới nước và có thể dễ dàng khiến cho Aquaman 2 lu mờ nếu được chiếu gần nhau. Tuy nhiên, Avatar 2 hiện đang bị hoãn quay do dịch COVID-19 do đó Aquaman 2 cũng có thể sẽ mất một khoảng thời gian nữa. Đây cũng có thể là thời điểm để Warner Bros cân nhắc về việc thay đổi diễn viên.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ