American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án.

author

“Chúng tôi sẽ không thực hiện lại một lần nữa những gì chúng tôi đã làm với People v. O.J. Simpson . Vì vậy mỗi năm, ở mỗi mùa phim, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra cách xây dựng một cốt truyện mới và có sự khác biệt với những phần trước” – Ryan Murphy đã chia sẻ với tờ EW về ý định của mình. Giờ đây sau sự thành công quá lớn của O.J Simpson khi gặt hái được một loạt các giải thưởng danh giá lớn nhỏ từ các nhà phê bình phim, vụ án nào sẽ được khai quật tiếp theo đây?

American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. acs

O.J Simpson trên phim.

Ryan cũng đã thông báo rằng câu chuyện của season 2 sẽ là về sự thất bại của chính phủ Mỹ trong việc xử lý các thảm họa bão Katrina từ việc thị trưởng của New Orleans Ray Nagin đã trì hoãn việc đưa di cư tránh bão khẩn cấp dẫn đến hàng trăm n người thiệt mạng do bão, không có quy định về việc hỗ trợ di cư sơ tán cho người vô gia cư, người có thu nhập thấp cho đến việc chính phủ Mỹ chậm chạp trong việc viện trợ vì vào năm 2005, New Orleans là một trong những khu vực nghèo nhất nước Mỹ.

American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. AP9505050436

O.J Simpson ngoài đời thật.

Mùa phim thứ ba được Ryan chọn lựa chính là vụ ám sát khiến làng thời trang thế giới bàng hoàng – nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Gianni Versace người đã sáng lập ra hãng Versace đã bị ám sát vào năm 1997 bởi một tay giết người hàng loạt Andrew Cunanan, kẻ đã giết 4 người trước khi giết chết Versace. Versace bị giết khi đang tận hưởng kì nghỉ dưỡng đúng nghĩa mà không có bất cứ sự bảo vệ từ vệ sĩ nào cũng người tình đồng tính kiêm người mẫu Antonio D’Amico ngay tại dinh thự ở Miami. Người ta cho rằng ông bị ám sát bởi sự thoải mái tự do công khai giới tính của mình khi mà tại thời điểm đó người ta vẫn chưa quá thoáng trong suy nghĩ về đồng tính như hiện nay.

American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. gianni versace e antonio damico1

Versace và người tình.

Cũng đã có nhiều thông tin cho việc mùa thứ tư của phim sẽ là về scandal ngoại tình tháng 1/1998 gây chấn động toàn nước Mỹ nói chung và thế giới nói riêng của tổng thống Bill Clinton và thực tập sinh nhà Trắng Monica Lewinsky. Chiếc ghế Tổng Thống lúc này của ông Clinton đã bị lung lay dữ dội nhưng may thay, sau khi được xem xét ông mới may mắn tiếp tục hết nhiệm kỳ. Vụ ngoại tình đã kéo dài hơn một năm và khi bị phanh phui ông Clinton đã phủ nhận hoàn toàn tuy nhiên khi ADN của ông được phát hiện trên chiếc váy mà ông mua tặng cho Monica thì ông mới công khai thừa nhận và xin lổi.

American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. american crime story monica lewinsky

Monica Lewinsky đã không thể tìm đươc việc làm vì scandal ngoại tình với Tổng Thống.

 “Tôi nghĩ rằng với American Crime Story sẽ xuất hiện bất cứ khi nào chúng ta tạo ra một tội ác, kèm theo đó là một bối cảnh xã hội của lúc bấy giờ”, Murphy nói. “Giống như ở O.J. Là sự phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc , ở Versace-Cunanan có một số lượng lớn bằng chứng cho việc tên sát nhân mắc chứng sợ đồng tính và tôn thờ người nổi tiếng – vậy tại sao điều đó xảy ra ở chỗ bắt đầu của nền văn hóa của thời đại đó “?

American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. photo1473511146160 1473511146229

Bà Hillary bên cạnh chồng mình khi ông đang trả lời trước công chúng và khẳng định việc không hề có chuyện ông dan díu với nữ thực tập sinh kia.

Murphy cho rằng thảm họa cơn bão Katrina đúng như một hành vi phạm tội nghiêm trọng, đặc biệt khi các đối tượng là những công dân bị tước quyền của New Orleans, những người bị bỏ lại trong thành phố khi cơn bão đang đến vì phản ứng chậm chạp của chính phủ Hoa Kỳ khi các thảm họa thiên nhiên xảy ra. Murphy nói về cơn bão Katrina: “Đó là một cách nhìn khác về tội phạm nhưng bản chất của nó chính là một tội ác không hơn không kém. Điều tôi rất thích về chương trình đó là nó sẽ có nhiều thể loại đi kèm và khám phá ra các khía cạnh khác nhau của tội phạm”.

American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. American Crime Story: 2 câu chuyện tội phạm có thật nổi tiếng nước Mỹ mới trong season 2 và 3 sẽ không tập trung ở phòng xử án. gettyimages 463849889 fa788426 177e 429b aa78 fd43d5f5a410

Lady Gaga rất thân thiết với Donatella Versace

Ngoài ra Ryan cũng khẳng định việc Lady Gaga sẽ không tham gia vào season 3 của phim trong vai Donatella Versace, mặc dù vậy Ryan vẫn muốn hợp tác với Lady Gaga nhưng trong dự án khác. Các phần tiếp theo của American Crime Story sẽ được chiếu vào năm 2018, mỗi phần chiếu cách nhau 6 tháng.

Bình luận
0 Comments