American Horror Story: Apocalypse- Danh sách những diễn viên sẽ xuất hiện chính thức

author

Mùa phim Apocalypse này sẽ có sự tái xuất của rất nhiều gương mặt đã từng xuất hiện trong các mùa phim trước.

Bởi vì mùa 8 lần này sẽ là sự kết hợp của mùa một và mùa ba nên sẽ có rất nhiều gương mặt cũ quay trở lại và tất nhiên kèm theo đó là những cái tên mới.

Taissa Farmiga

Taissa Farmiga là gương mặt khá quen thuộc với AHS, với các vai diễn trong Murder House, Coven và Roanoke. Không có bất cứ thông tin nào về nhân vật mà Farmiga sẽ thủ vai trong mùa mới tuy nhiên các fan hoàn toàn có thể hi vọng cô sẽ có một vai cực kỳ hấp dẫn.

Gabourey Sidibe

Gabourey Sidibe cũng sẽ trở lại AHS khi Apocalypse ra mắt trên FX vào mùa thu này. Nữ diễn viên đã xuất hiện ở Coven, Freak Show and Hotel trong đó có hai lần thủ vai Queenie.

Lily Rabe

Lily Rabe cũng sẽ tái xuất trong mùa phim này. Nữ diễn viên đã xuất hiện trong các mùa phim Murder House, Asylum, Coven, Freak Show, Hotel và Roanoke. Vai diễn đáng chú ý nhất của cô là nữ tu nhút nhát bị ma quỷ chiếm hữu Mary Eunice.

Frances Conroy

Mùa 8 của AHS sẽ chào đón nữ diễn viên Frances Conroy trở lại với vai diễn thứ bảy trong loạt phim. Conroy trước đây đã xuất hiện trong Murder House, Asylum, Coven, Freak Show, Roanoke và Cult.

Stevie Nicks

Ca sĩ nổi tiếng Stevie Nicks sẽ trở lại AHS lần đầu tiên kể từ lần xuất hiện duy nhất của cô trong một tập phim của Coven. Tới giờ cũng không biết được nhân vật nào cô sẽ tham gia trong phim.

Kathy Bates

Đây là mùa phim thứ năm của AHS ma Kathy xuất hiện. Sau khi tham gia vào các vai diễn tuyệt vời trong Coven, Freak Show, Hotel và Roanoke, cô ấy sẽ bước vào một vai trò khác cho Apocalypse.

Sarah Paulson

Một gương mặt rất dễ nhận biết đối với người hâm mộ AHS, Sarah Paulson sẽ trở lại lần nữa với AHS trong Apocalypse. Nữ diễn viên này là một trong số ít người đã đóng nhiều vai trong các mùa phim khác nhau bao gồm Murder House, Asylum, Coven, Freak Show, Hotel, Roanoke và Cult.

Evan peters

Apocalypse sẽ có một thành viên khác trở lại là Evan Peters. Anh xuất hiện trong Murder House, Asylum, Coven, Freak Show, Hotel, Roanoke và Cult.

Joan Collins

Đây là bất ngờ lớn nhất mà Ryan Murphy dành cho khán giả. Trước đây ông đã từng có kế hoạch đưa Joan Collins vào các phần phim tiếp theo nhưng không ngờ là ngay phần Apocalypse.

Billie Lourd

Sự trở lại của Billie chắc chắn sẽ khiến rất nhiều khán giả thích thú. Như với tất cả những người khác trong danh sách này, chúng ta không biết cô sẽ thủ vai nào, nhưng nhân vật của cô có khả năng là tuýp người ngớ ngẩn hoặc bị chết trong một tình huống ngớ ngẩn.

Cody Fern

Nếu bạn nhìn vào chàng trai ở trên và không nhận ra ai bởi vì đây là lần đầu tiên cậu xuất hiện trong AHS, tuy nhiên nhân vật cậu thủ vai đã từng xuất hiện trong mùa một đó Michael Langdon. Fern sẽ vào vai Michael lúc lớn và đây có thể là một chi tiết nho nhỏ bị lộ về nội dung của Apocalypse sẽ liên quan đến một thế lực ma quỷ phản lại Chúa Trời.

 

 

 

 

 

Bình luận
0 Comments