Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney

author

Vốn đã rất đáng sợ kể từ khi chỉ là những nhân vật hoạt hình, phong cách vẽ tả thực khiến các ác nhân này càng thêm quỷ quyệt.

Họa sĩ Phần Lan Jirka Väätäinen trong khoảng 1 năm trở lại đây đã cho ra đời bộ ảnh cực ấn tượng, miêu tả chân dung những nhân vật phản diện xuất hiện trong các phim hoạt hình của Disney theo phong cách đời thực.

classic-disney-villains-given-a-realistic-makeover-in-fan-art  Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney classic disney villains given a realistic makeover in fan art

Hades: Vị thần địa ngục đã đẩy Hercules xuống thế giới loài người. Mỗi khi phẫn nộ, ngọn lửa xanh trên đầu ông ta sẽ chuyển sang màu đỏ thẫm.

Realistic-Captain-Hook  Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney Realistic Captain Hook

Captain Hook: Tên thuyền trưởng độc ác này là kẻ thù của Peter Pan. Sau khi bị cá sấu ăn mất một tay, hắn luôn sợ hãi sinh vật này. May mắn cho hắn, con cá sấu lúc trước có nuốt một chiếc đồng hồ, mỗi lần nghe tiếng đồng hồ kêu, Hook có thể trốn thật xa một cách an toàn.

Realistic-Evil-Queen1  Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney Realistic Evil Queen1

Evil Queen: Mụ mẹ kế độc ác đã muốn giết Bạch Tuyết, sau khi mụ biết Bạch Tuyết đã thay mình trở thành người đẹp nhất thế gian. Evil Queen vốn là một phù thủy có dung mạo thật rất xấu xí.

Realistic-Maleficent  Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney Realistic Maleficent

Maleficent: Không được mời đến dự tiệc đầy tháng của công chúa Aurora, bà tiên thứ 13 đã tức giận và nguyền rủa nàng một giấc ngủ ngàn thu. Mụ còn có thể biến bản thân thành một con rồng khổng lồ biết phun lửa.

Realistic-Ursula  Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney Realistic Ursula

Ursula: Mụ phù thủy bạch tuộc sau khi bị đầy đi vào vùng biển sâu, đã đem lòng oán hận Hải Vương. Mụ dụ dỗ để Nàng tiên cá từ bỏ chiếc đuôi cùng giọng hát để đổi lấy đôi chân loài người.

Realistic-Gaston  Loạt ảnh tả thực các nhân vật hoạt hình phản diện của Disney Realistic Gaston

Gaston: Tay thợ săn bẩn tính muốn giết quái thú và chiếm hữu nàng Belle trong Người đẹp và Quái vật. Tuy không quá thông minh, nhưng hắn lại dùng vẻ điển trai để thao túng dân làng phục vụ mình.

Bình luận
0 Comments