Anime 'Godzilla' tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, sẽ chính thức trình chiếu vào cuối năm nay

author
Những thông tin mới nhất về anime Godzilla được công chiếu vào tháng 11 năm nay vừa được cập nhật trên trang tin chính thức của bộ phim.
Godzilla Anime 'Godzilla' tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, sẽ chính thức trình chiếu vào cuối năm nay IGlS2TJ

Đầu tiên, về tên gọi, nhà sản xuất đã quyết định tên chính thức của bộ phim này sẽ là Godzilla: Kaiju Wakusei (Godzilla: Monster Planet), lấy bối cảnh thế giới tương lai. 

Bộ phim của biên kịch Gen Urobuchi và đạo diễn Kabun Shizuno sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 11 năm nay và dự kiến khán giả trên toàn cầu sẽ được thưởng thức bộ phim không lâu sau đó. Dưới đây là poster chính thức của phim:

Godzilla Anime 'Godzilla' tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, sẽ chính thức trình chiếu vào cuối năm nay godzilla anime film gets a title and synopsis 14

Vào những năm cuối cùng của thế kỉ 20 khi con người nhận ra họ không phải là giống loài duy nhất thống trị Trái Đất, sự xuất hiện của những loài sinh vật Kaiju khổng lồ dẫn đến sự tuyệt chủng của các loài sinh vật khác. Chiến đấu với loài kaiju gần nửa thế kỷ trôi qua, con người nhận ra mình cần di tản khỏi hành tinh Trái Đất. Một số người được tuyển chọn lên con tàu di tản đến một hành tinh khác, nhưng do điều kiện môi trường trong lúc di chuyển mà thời gian tới nơi vượt đến 20 năm so với mong đợi, vì vậy môi trường hành tinh mới không còn phù hợp cho sự sống con người.

Godzilla Anime 'Godzilla' tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, sẽ chính thức trình chiếu vào cuối năm nay maxresdefault 1

Một cậu trai trẻ trên con tàu di tản tên là Haruo, người đã chứng kiến cái chết của cha mẹ mình do Godzilla gây ra vào năm bốn tuổi. Hai mươi năm trưởng thành trong trí cậu chỉ có một suy nghĩ duy nhất: trở về Trái Đất và đánh bại Godzilla. Thất bại trong việc tìm ra một hành tinh mới cũng như gặp nhiều khó khăn trong việc trở về, Haruo lập thành một đội trở về Trái Đất để giành lại quyền kiểm soát của con người.

Cuối cùng, con người có chiến thắng để giành lại được Trái Đất hay không? Định mệnh mà Haruo phải đối mặt là gì?

Godzilla Anime 'Godzilla' tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, sẽ chính thức trình chiếu vào cuối năm nay godzilla monster planet

Tất cả sẽ được giải đáp vào tháng 11 năm nay. Những thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Godzilla Anime 'Godzilla' tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, sẽ chính thức trình chiếu vào cuối năm nay 17498399 1308180372603620 5085381828399067206 n

Dưới đây là những video giới thiệu về nhân vật trong Godzilla:
Bình luận
0 Comments