Anna Faris và Chris Pratt đã xa lìa sau 8 năm bên nhau 

author

Một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood hiện nay đã chính bước vào tình trạng ly thân .

Anna Faris và Chriss Pratt đã từng được nhiều báo đài ca tụng là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywiood ngày nay và được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên vừa sáng thứ 2 theo giờ Việt Nam, Chris Pratt đã đăng lên dòng stt trên Facebook mình tuyên bố anh và Anna hiện đang trong tình trạng ly thân dù đã cố gắng với nhau trong thời gian dài.

. “Anna và tôi rất buồn khi thông báo rằng chúng tôi đang tách biệt về mặt pháp lý. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong một thời gian dài, và chúng tôi thực sự thất vọng. Con trai của chúng tôi có hai gia đình rất yêu mến nó và cậu, chúng tôi muốn giữ cho tình trạng mối quan hệ này riêng tư nhất có thể. Chúng tôi vẫn yêu nhau, sẽ luôn trân trọng thời gian bên nhau và tiếp tục có sự tôn trọng sâu sắc nhất với nhau.”

Anna Faris và Chris Pratt đã xa lìa sau 8 năm bên nhau  Anna Faris và Chris Pratt đã xa lìa sau 8 năm bên nhau  t Anna Faris Chris Pratt Son

Chris và Anna đều cùng đang ở tuổi 40, họ gặp nhau năm 2007 trong phim trường Take Me Home Tonight, hơn một năm sau đó đính hôn và làm đám cưới tại Bali vào năm 2009. Con trai Jack của Chrst và Anna ra đời vào năm 2012. Sự nghiệp của Chris tăng vọt trong nhiều năm gần đây, nổi bật nhất là vai Star-Lord trong Guardians of Galaxy đến các bom tấn khác như Jurrasic World, Passengers. Anna thì là một diễn viên và ca sĩ nổi tiếng với thể loại hài, tình cảm. Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất về cặp đôi được loan truyền trên internet là việc Anna đã trợ giúp Chris giảm cân như thế nào cùng tình yêu chung thủy của cô từ lúc anh chỉ là một diễn viên ít nổi, mập béo đến một trong những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh.

Anna Faris và Chris Pratt đã xa lìa sau 8 năm bên nhau  Anna Faris và Chris Pratt đã xa lìa sau 8 năm bên nhau  0055ca9382cfdb80c37d26ffb117294c

Trong một cuộc phỏng vấn vảo năm 2015, Anna đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn về việc chồng mình đang ngoại tình. Người được gán ghép với chồng cô không ai khác là bạn diễn Passengers Jennifer Lawrence. Vào thời điểm đó cả cô và Chris đều đang coi trọng những việc tương tự nhau và có mục tiêu đơn giản cho tương lai. “Tôi rất may mắn vì được ở bên cạnh người đàn ông coi trọng gia đình. Chúng tôi rất may mắn vì có cùng khiếu hài hước. Chúng tôi cũng mơ ước ngày nào đó sẽ sở hữu một trang trại.”

Bình luận
0 Comments