Annabelle 3 “chiêu mộ" thêm hai ngôi sao của loạt phim The Conjuring

author

Sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ làm gia tăng mối liên kết giữa các phim trong vũ trụ điện ảnh kinh dị này.

The Conjuring, Annabelle và mới đây nhất là The Nun đều là những cái tên “máu mặt” đã giúp vũ trụ điện ảnh kinh dị của Warner Bros. kiếm bộn tiền trong những năm trở lại đây. Khán giả đã sớm có được cái nhìn tổng quát về vũ trụ này và việc tạo nên sợi dây liên kết giữa các bộ phim là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Chúng ta thấy búp bê Annabelle xuất hiện trong The Conjuring (2013), thấy Valak trong The Conjuring 2 (2016) và Annabelle: Creation (2017). Và thời gian tới đây, khán giả sẽ được tái ngộ với hai diễn viên Pattrick Wilson và Vera Farmiga trong vai hai Ed và Lorraine Warren trong Annabelle 3.

Tờ Deadline đưa tin rằng Wilson và Farmiga sẽ quay trở lại thủ vai vợ chồng nhà Warrens trong Annabelle 3 (bộ phim sẽ sớm được khởi quay trong tuần này để có thể được công chiếu vào mùa hè 2019), và đạo diễn James Wan cũng đã xác nhận thông tin này trên Twitter của mình.

Việc này rất có khả năng là để tạo nên mối liên kết với phần đầu tiên của The Conjuring, khi Ed và Lorraine lần đầu tiên tiếp cận với con búp bê quỷ ám. Chúng ta có thể mạnh dạn tiên đoán rằng bộ phim sẽ cho ta thấy hành trình khống chế và giam giữ con quỷ, thậm chí là một vài tình tiết đã được đưa ra trước đó ở The Conjuring (2013).

Bình luận
0 Comments   |   Đại Tổng Quản reacts this.