"Annabelle 3" - Chính thức đóng máy, bom tấn sắp nổ ra

author

Nếu bạn yêu thích thể loại phim kinh dị trên màn ảnh rộng, bạn không thể không biết tới loạt phim The Conjuring với những hồn ma, ác quỷ cực kỳ ám ảnh, và trong số đó nổi tiếng nhất có lẽ là Annabelle – con búp bê chết chóc khiến người xem dù đã rời rạp vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.


Annabelle, búp bê bị quỷ ám lần đầu tiên được giới thiệu tới khán giả trong The Conjuring năm 2013


Với thành công lớn cũng như mức độ nổi tiếng mà Annabelle phần 1 và phần 2 mang lại, bộ phim tiếp tục được coi là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất trong năm và sẽ tiếp tục được sản xuất thêm nhiều phần tiếp theo. Và không phụ lòng mong mỏi của người xem, hãng sản xuất Warner Bros. đã nhanh chóng bật đèn xanh cho việc sản xuất phần ba. 


Trong khi phần một - Annabelle và phần hai - Annabelle: Creation đều lấy bối cảnh quá khứ, thì phần ba dự kiến sẽ diễn ra trong thế giới hiện đại.

 Mặc dù phần 3 chưa có tựa đề chính thức, nhưng nội dung của phần mới này đã được hé lộ là những sự kiện xảy ra tiếp theo của Annabelle: Creation (2017) và Annabelle (2014), khi con búp bê ma đã được hai vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren đem về nhà cất giữ. Và trong phần 3 này, Annabelle sẽ dùng sức ảnh hưởng hắc ám của mình tác động lên những đồ vật khác trong nhà kho của gia đình Warren


Một tin vui nữa là nhà biên kịch của Annabella 3 tiếp tục là Gary Dauberman - người đảm nhiệm vai trò biên kịch chính của 2 phần phim trước. Nhà sản xuất của Annabelle 3 được cho biết là James Wan, người làm nên thành công của series phim kinh dị The Conjuring đình đám. Do đó, Annabelle phần 3 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công, mang lại kỉ lục phòng vé mới và không làm người xem thất vọng.


Phần phim hậu truyện của Annabelle lần này vừa chính thức đóng máy và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 3 tháng 7 năm 2019. 

 Hãy cùng đón xem nhé!

Bình luận
2 Comments   |   Nam44 and 5 others react this.
 •  Nam44
  Nam44   ·  Ngày 16 tháng 12 năm 2018
  Đổi chủ đề nè
  • Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Nam44
    Nam44
   Nam44
   Đổi chủ đề nè
     ·  Ngày 16 tháng 12 năm 2018
   :v thỉnh thoảng đổi gió ))