Annabelle 3 sẽ ra mắt vào hè năm sau

author

Sau thành công của Annabelle: Creation thì không lạ gì Warner Bros sẽ tiếp tục làm thêm phần mới về con búp bê này.

 

Annabelle xuất hiện lần đầu vào năm 2013 trong The Conjuring và đã có rất đông người hâm mộ toàn cầu rất khoái con búp bê ma này. Một bộ phim riêng về nó đã ra mắt vào năm 2014 và phần hai là năm ngoái. Hai phần trước chỉ là tiền truyện thôi và phần ba vừa mới được công bố tại Sandiego Comic-Con 2018 đã khẳng định sẽ lấy mốc thời gian trước The Conjuring và xoay quanh những trò kinh hoàng mà con búp bê bày ra trong khoảng thời gian bị gia đình Warrens giam giữ.

Đạo diễn mới của phần ba sẽ là Gary Dauberman, biên kịch của bộ phim It rất thành công vào năm ngoái. Theo những gì Gary chia sẻ thì phần 3 này sẽ tập trung vào việc con quỷ ám Annabelle sẽ bắt đầu tìm cách gỡ phong ấn các món đồ ma quỷ khác chứa trong căn phòng và đem tất cả hồi sinh trở lại thế giới loài người. Anh còn giỡn là phim sẽ na ná giống với loạt phim hài Night at the Museum có điều ở đây là “Nightmare” (ác mộng) thôi.

Hiện tại trong căn phòng của nhà Warren còn rất nhiều thứ ma quái chưa được đem lên phim như chiếc hộp nhạc bí ẩn trong The Conjuring. Riêng con búp bê Annabelle này là một trong những món đồ nguy hiểm nhất mà cặp vợ chồng trừ tà từng thu phục được. Họ phải cẩn thận để nó trong một cái tủ gỗ để đảm bảo không một ai chạm vào, thậm chí còn dán một lá bùa bên ngoài nhằm phong ấn con quỷ lại. Annabelle 3 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2019, trong năm nay thì The Nun sẽ là phim duy nhất của vũ trụ The Conjuring ra mắt khán giả.

 

Bình luận
1 Comment
  • Thy Nguyễn
    Thy Nguyễn   ·  Ngày 20 tháng 07 năm 2018