Annabelle 3 tiếp tục ám ảnh khán giả vào hè năm nay

author
Đồng thời, nhà sản xuất cũng đã đưa ra một đoạn teaser ngắn để giới thiệu tựa đề của phim.

Vừa qua, New Line Cinema đã đăng tải một đoạn clip rất ngắn trên Twitter với vỏn vẹn một tựa đề là Annabelle Comes Home. Đây là tập phim thứ ba về con búp bê quỷ ám Annabelle, mốc thời gian của phim sẽ không phải sau phần 1 hay phần 2 mà sau các sự kiện trong The Conjuring (chưa rõ là The Conjuring 1 hay 2). 

Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của vợ chồng Warren, Lorraine và Ed nhưng họ không phải là nhân vật chính mà lại là cô con gái Judy. Judy sẽ do nữ diễn viên trẻ tài năng, xinh xắn McKenna Grace thủ vai. Lật lại ký ức một chút, trong The Conjuring, mụ phù thủy Bathsheba đã từng đột nhập vào nhà của vợ chồng Warren, ôm lấy con búp bê Annabelle và nhắm vào con gái của họ để tấn công. Sang phần 2, Judy đã bộc lộ được khả năng có thể nhìn thấy các thực thể siêu nhiên, cụ thể là Valak giống như mẹ mình. 

Trong Annabelle Comes Home, con búp bê quỷ ám đã trở về chiếc tủ của gia đình Warren nhưng nó lại tìm cách thoát ra. Và lần này thế lực ma quỷ kia nhận thức được có rất nhiều anh em bạn bè đang ở cùng mình trong căn phòng. Nó sẽ tìm cách giải thoát bản thân lẫn các vật dụng bị ma ám khác. Mục tiêu chính nó nhắm đến không phải là vợ chồng Warren nữa mà là cô con gái Judy. Có thể, mốc thời gian của phần này sẽ lấy song song với The Conjuring 3, lúc này hai vợ chồng Warren đang đi làm một vụ trừ tà khác và Judy lại phải ở nhà một mình. 

Gary Dauberman sẽ là người đảm nhận vai trò đạo diễn của phim. Anh là bạn khá thân của James Wan và là người đã tham gia viết kịch bản cho Annabelle, Annabelle: Creation và The Nun (2018). Đây là lần đầu tiên anh tham gia trong vai trò đạo diễn một phim trong The Conjuring Universe.

Dự án The Curse of La Llorona trước đây mình đã từng đưa tin cũng đang được nhiều báo chí khẳng định sẽ là một nhân tố mới xuất hiện trong The Conjuring Universe. Nếu điều này là thật thì đây sẽ là ác ma đầu tiên không có sự liên quan đến hai vợ chồng nhà Warren. Annabelle Comes Home được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm nay.
Bình luận
0 Comments