Annabelle: Creation và The Mummy "nhá hàng" thêm nhiều cảnh phim hấp dẫn 

author

Hai siêu phẩm được nhiều người trông đợi tiếp tục đưa thêm nhiều hình ảnh hấp dẫn khiến người hâm mộ nức lòng. 

 Annabelle lần đầu tiên xuất hiện trong The Conjuring đã khiến bao nhiêu khán giả sợ xanh mặt. Với màn chào hỏi ấn tượng như vậy, Annabelle đã được thực hiện một bộ phim riêng vào năm 2014. Mặc dù chất lượng phim cực kỳ tệ nhưng doanh thu của Annabelle quá xuất sắc nên việc thực hiện tiếp phần hai là điều hiển nhiên. Phần tiếp theo với tên gọi Annabelle: Creation lấy bối cảnh 7 năm sau sự kiện phần đầu tiên. Sau khi con gái nhỏ của họ ra đi, gia đình của người sản xuất búp bê lại đón chào hai thành viên mới là một nữ tu và một cô gái nhỏ từ trại mồ côi. Cả hai không ngờ rằng mình sẽ trở thành mục tiêu mới của linh hồn ma quỷ đang cư ngự trong Annabelle. Điều đáng trông mong nhất đối với Annabelle là sự tham gia của đạo diễn David F. Sandberg, người đã gây nên kinh hoàng ngoài màn ảnh vào năm ngoái với bộ phim Lights Out.  


 Với The Mummy, đây là sự lột xác hoàn toàn so với lần cuối xuất hiện cách đây 9 năm. The Mummy lần này đã thay máu hoàn toàn dàn diễn viên và cho ngôi sao hành động Tom Cruise thủ vai chính, người đẹp Sofia Boutella sẽ vào vai nữ hoàng xác ướp Ahmanet. Một chàng lính tên Nick Morton đã khám phá được một lăng mộ bí mật và tìm được quan tài của Ahmanet. Nick không ngờ mình đã đánh thức một nữ hoàng độc ác với dã tâm thôn tính toàn bộ loài người và chính anh là kẻ được chọn trở thành một phần trong kế hoạch của mụ. The Mummy lần này đã giảm tải yếu tố phiêu lưu đi và đẩy mạnh các cảnh hành động, kinh dị. Trong phim còn xuất hiện cả Dr. Hyde, một nhân vật rất nổi tiếng thập niên 80. Sự xuất hiện của Dr. Hyde báo hiệu trước sự xuất hiện vũ trụ quái vật của riêng Universal.  


 Annabelle: Creation sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 còn The Mummy vào ngày 9 tháng 6 năm nay. Hiện Annabelle cùng với hai phần phim The Conjuring đang vướng vào vụ kiện tụng bản quyền làm phim lên đến 900 triệu USD với nhà văn Gerald Brittle. Hi vọng bộ phim vẫn có thể ra mắt đúng hạn với người xem.  

Bình luận
0 Comments