Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ sẽ là một trong những phim kinh dị hay nhất năm 2017

author
Dù chưa ra mắt chính thức nhưng Annabelle: Creation đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình.

Annbelle (2014) tuy có doanh thu rất cao nhưng chất lượng của phim lại rất thấp khiến cho nhiều fan đã rất thất vọng. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc giao vai trò đạo diễn cho John R. Leonetti vốn nổi tiếng là một nhà quay phim xuất sắc nhưng tất cả tác phẩm ông đạo diễn đều thất bại nặng nề. Warner Bros đã rút được kinh nghiệm và mời ngay David F. Sandberg vào thay thế, một đạo diễn mới toanh tại Hollywood nhưng đã khiến cả thế giới sợ hãi qua bộ phim Lights Out. Hiện tại hai trang đánh giá phim uy tín là Rotten Tomatoes và Metacritic đã có những nhận xét đầu tiên về Annabelle: Creation và tất cả đều ở mức khá tốt. (Tham khảo thêm ở đây:  https://www.rottentomatoes.com/m/annabelle_creation/ )

Tạo Vật Quỷ Dữ Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ sẽ là một trong những phim kinh dị hay nhất năm 2017 unnamed 1

Gần đây nhà sản xuất cũng vừa tung ra trailer 2 của phim với rất nhiều cảnh kinh dị ấn tượng cùng với poster hình ảnh một cái giếng kỳ bí. Một số đoạn trong trailer cũng đủ khiến khán giả phải giật thót tim với những cảnh jump scare đặc sắc và những tờ giấy được viết bằng bút chì màu cũng khiến khán giả ngay lập tức nhớ đền màn ra mắt đầy ám ảnh của Annabelle ở đầu The Conjuring. Câu tagline “You don’t know the real story” cũng gơi dậy tò mò nơi khán giả. Như vậy bộ phim này sẽ khai thác kỹ hơn nguồn gốc của con quỷ đằng sau Annabelle và sự ra đời của búp bê ma ám này.


Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 sắp tới ở Việt Nam. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự ra mắt chính thức của vũ trụ kinh dị The Conjuring. Đây có thể là vũ trụ kinh dị siêu nhiên đầu tiên được xuất hiện trong thế giới điện ảnh. The Nun và The Crooked Man sắp tới cũng sẽ nằm trong vũ trụ The Conjuring xoay quanh câu chuyện về hai ác quỷ Valak và Crooked Man.

Bình luận
0 Comments