Anne Hathaway khiến người hâm mộ phát sốt trước thông tin về Princess Diaries 3

author

Có vẻ như dạo gần đây Hollywood đang có trào lưu “lâu lâu mới làm phần hậu truyện”.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, Princess Diaries là bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên của nữ nhà văn Meg Cabot kể về Amelia (hay còn gọi là Mia), một cô nữ sinh trung học rụt rè, nhút nhát và kém nội bật. Mọi việc bắt đầu khi cô khám phá ra xuất thân hoàng tộc của mình với người cha là hoàng tử vương quốc Genovia và điều đó biến cô trở thành công chúa. Dưới sự hướng dẫn của bà nội là nữ hoàng Clarisse, Mia đã dần dần làm quen với thân thế mới, cuộc sống mới và làm chủ được nó.

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Anne Hathaway và nó đã đưa cô một bước thành sao. Cả hai phần phim đều là những hiện tượng phòng vé, được khán giả mến mộ đặc biệt là những cô bé tuổi teen. Hành trình thích nghi và chứng tỏ bản thân của Mia đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và đó là ly do tại sao mọi người vẫn nhắc về nó như một mốc son chói lọi trong sự nghiệp của Anne Hathaway.

Chính vì tình yêu dành cho cô công chúa Mia ngày nào mà từ khi có tin đồn vào đầu năm 2016 về kịch bản của phần 3, rất nhiều khán giả đã mong ngóng màn tái xuất của Princess Diaries 3 cho dù vẫn chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận.

Và mới đây trên chương trình Watch What Happens Live With Andy Cohen, khi được hỏi lại lần nữa về kịch bản của bộ phim, Anne Hathaway đã mỉm cười đầy ẩn ý kèm theo câu trả lời:

"Thực sự là đã có một kịch bản cho phần 3 của phim. Bản thân tôi muốn bắt đầu dự án ngay và bản thân Julie và các nhà sản xuất phim cũng vậy. Chúng tôi đều rất muốn thực hiện dự án nhưng với điều kiện kịch bản phải thật hoàn hảo. Vì tôi biết Princess Diaries có ý nghĩa rất quan trọng với các bạn cũng như bản thân ê-kip làm phim.”

Phần 3 được kì vọng là sẽ tiếp tục về câu chuyện của nàng công chúa Mia trên con đường trở thành một vị nữ hoàng xinh đẹp, dịu dàng và duyên dáng, tuy vẫn vô tư nhưng rất biết yêu thương các thần dân của mình.

Bình luận
0 Comments