Anne Hathaway: Từ cô công chúa Mia xinh đẹp ngày nào giờ chuẩn bị hóa thân vào vai phù thủy xấu xí trong The Witches

author

Cho dù sở hữu xuất phát điểm từ các bộ phim lấy hình ảnh nàng công chúa ngọt ngào như trong The Princess Diaries hay Ella Enchanted, Anne Hathaway vẫn khiến người hâm mộ phải thừa nhận khả năng "thay da đổi thịt" với tư cách một người diễn viên thực thụ khi tham gia nhiều vai diễn đa dạng và mạo hiểm. The Witches sẽ là một thách thức mới cho cô nàng khi tựa phim này vốn được biết đến với độ dị hợm, đáng sợ đặc trưng của những thước phim cổ điển về đề tài truyền thuyết kì bí.

Anne Hathaway vừa chốt hợp đồng hoá thân thành Grand High Witch trong bộ phim chuyển thể The Witches của đạo diễn Robert Zemeckis và Warner Bros. Vai diễn này trước đó được thể hiện từ năm 1990 bởi Anjelica Huston,  người nổi tiếng với khả năng ám ảnh khán giả bằng hàng loạt các thương hiệu ma quái, vượt xa nghìn dặm với nhan sắc xinh đẹp sắc sảo thời hoàng kim của mình.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên hồi năm 1973, bộ phim theo chân cậu bé 7 tuổi Luke vô tình phát hiện ra một hội đồng phù thủy bí ẩn. Họ có một kế hoạch bất chính để biến tất cả mọi đứa trẻ trên thế giới thành chuột và quyết định thử nghiệm nó với kẻ xâm nhập.

Phiên bản làm lại mới toanh của The Witches hứa hẹn sẽ bám sát nguyên tác hơn, được đạo diễn bởi Robert Zemeckis và sản xuất dưới tay của bộ đôi quyền lực Guillermo del Toro và Alfonso Cuaron.

Hiện tại, Hathaway đang quay bộ phim chưa có tên tại Participant. Mùa hè năm ngoái, nữ diễn viên đã xuất hiện trong bom tấn của Warner Bros. là Ocean’s 8 – phần spinoff của Ocean’s Eleven. Sắp tới cô sẽ xuất hiện trong bộ phim kịch tính Serenity và phim hài The Hustle. Không những thế, cô cũng vừa hoàn tất quay The Last Thing He Wanted của Netflix.

Bình luận
0 Comments