Annecy 2018: Dreamworks chiếu trước ‘How To Train Your Dragon 3’ và giới thiệu loạt phim ngắn

author
Hơn ai hết, Dreamworks Animation đã sẵn sàng cho Liên hoan phim hoạt hình Annecy lần thứ 42 tại Pháp. Hãng đã công bố một chương trình quảng bá phim và nhiều dự án khác sẽ được hé lộ.

Dreamworks Animation sẽ công chiếu “con cưng” của mình là How To Train Your Dragon: The Hidden World tại Liên hoan phim Annecy và tiết lộ một số hình ảnh hậu trường của phim. Dean DeBlois, đạo diễn của phim sẽ xuất hiện tại Liên hoan phim vào ngày 14/6 tại Bonlieu Theater để trò chuyện về lịch công chiếu phim chính thức vào năm 2019.

“Bên cạnh việc là một trong những nhân vật chính thuyết trình, Dean DeBlois thật ra là người bạn lâu năm tại Annecy,” Marcel Jean, đạo diễn nghệ thuật của Liên hoan phim cho biết. “Loạt phim How To Train Your Dragon có sự liên quan mật thiết đến Liên hoan phim chúng tôi, và đó là lý do vì sao chúng tôi vô cùng vui mừng khi khán giả được xem trước vài đoạn phim ngắn trích từ loạt phim.”

Thêm vào đó, Dreamworks cũng sẽ giới thiệu hai phim ngắn của hãng nằm trong chương trình phim ngắn dài hơi sẽ được thực hiện. Phim ngắn vẽ tay của William Salazar mang tên Bird Karma và phim hoạt hình CGI mang tên Bilby của Liron Topaz, Pierre Perifel JP Sans.

Bird Karma, trước đó đã công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế dành cho Trẻ em tại New York, giờ đây sẽ trình làng cho các khán giả tại châu Âu tại đêm mở màn Liên hoan phim Annecy. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên Bilby ra mắt khán giả trên toàn thế giới, và sẽ chiếu vào đêm kết thúc của Liên hoan phim.

Với nội dung kể về chuyến phiêu lưu đầy niềm vui của chú chim với đôi chân dài một cách kỳ lạ, Bird Karma sẽ hé lộ cho khán giả về những sự tham lam và khám phá, dẫn đến những tai nạn tình cờ, kèm theo những ẩn ý về việc không nên có quá nhiều một thứ gì đó. 

Riêng với Bilby, khán giả sẽ được thưởng thức câu chuyện về một chú chuột đất cô độc, hàng ngày bị đe dọa bởi những láng giềng chết chóc và môi trường khắc nghiệt, từ đó dẫn cậu đến cuộc gặp gỡ của một người bảo vệ không mong muốn, một người bạn không ngờ và một chú chim nhỏ nhắn, xinh xắn vô hại.

“Liên hoan phim Annecy từ lâu đã luôn được tổ chức như là một dịp để công chiếu các phim hoạt hình trên toàn thế giới, và chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi hai phim ngắn cùng những đoạn phim đang trong quá trình hoàn thiện của How To Train Your Dragon cũng có cơ hội được giới thiệu đến công chúng,” Chris deFaria, chủ tịch của Dreamworks Animation Film Group cho biết. “Đó luôn là một vinh dự, đi kèm là nỗi lo lắng sợ hãi khi các nhà làm phim và nghệ sĩ lần đầu giới thiệu thành quả của họ đến với những khán giả khó tính và dạn dày kinh nghiệm.”

Bên cạnh đó, để tưởng nhớ 20 năm ra mắt bộ phim The Prince of Egypt (dự án phim thứ hai của Dreamworks), hãng cũng sẽ trình chiếu một bản in được làm lại của phim tại Annecy.

Những thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất.

Bình luận
0 Comments