Ant-Man 3 có thể sẽ xuất hiện siêu phản diện tiếp theo của MCU thay thế cho Thanos

Nhiều thông tin hiện nay cho biết nam diễn viên Jonathan Majors của series Lovecraft Country đã được chọn vào vai Kang trong phần ba của loạt phim Ant-Man.

Giống như hai phần phim trước, Ant-Man 3 sẽ do Peyton Reed làm đạo diễn. Bộ phim sẽ đánh dấu lần xuất hiện thứ năm trên màn ảnh rộng của Scott Lang do Paul Rudd thủ vai. Tác phẩm sẽ có sự xuất hiện của Ant-Man, the Wasp (Evangeline Lilly) và Hank Pym (Michael Douglas). Tương tự như Guardians of the Galaxy 3 và Blade, Ant-Man 3 là một bộ phim sắp tới của Marvel chưa có ngày phát hành và có thể kéo dài đến tận giai đoạn 5 của MCU.

Trước đây, Scott Lang và những người bạn của anh đã đối đầu với Yellowjacket (Corey Stoll) và Ghost (Hannah John-Kamen), cả hai đều là những đối thủ khó nhằn cho Người Kiến. Tuy nhiên, Ant-Man 3 sẽ đặt Scott Lang vào mối nguy hiểm lớn hơn nữa là nhân vật phản diện kinh điển của Avengers : Kang The Conqueror, một kẻ chinh phạt du hành từ tương lai.

Nguồn gốc của Kang trong truyện tranh

Trong Avengers tập 8 năm 1964, Captain America, Iron Man, Thor, Hank Pym và Wasp đã được một người đàn ông bí ẩn đến từ tương lai gặp mặt, người tự gọi mình là Kang the Conqueror. Được trang bị một kho vũ khí công nghệ cao, Kang có thể đối đầu với toàn bộ các thành viên của Avengers và hạ gục từng người một. Các Avengers biết được rằng Kang được sinh ra gần một thiên niên kỷ trong tương lai. Hắn đã từng quay trở về quá khứ về trước rất xa, thống trị người Ai Cập rồi đi đến thế kỷ 40 và phát hiện ra thế giới đang chết dần chết mòn.

Trong lúc ở tương lai, Kang phát hiện ra rằng những người ở đó đã tiếp cận với tiến bộ khoa học do một nền văn minh trước đó để lại, nhưng không ai hiểu cách sử dụng chúng đúng cách. Nhận thấy đây là một cơ hội hiếm có, Kang đã chiếm lấy công nghệ và chinh phạt thế giới của họ. Sau khi thỏa mãn với thế kỷ 20, hắn đặt mục tiêu ngược lại vào thế kỷ 20.

Nhưng do quá chủ quan, hắn đã bị các Avengers đánh bại. Từ đó sinh ra mối hận thù sâu đậm với các người hùng và sẵn sàng hi sinh cả những người thân yêu nhất của hắn để có thể phục thù. Tất nhiên, những nỗ lực chinh phục Trái Đất của Kang trong giai đoạn này đều bị các Avengers cản trở.

Sự xuất hiện khả thi của Kang trong Ant-Man 3

Việc Kang xuất hiện trong phần 3 có thể chỉ là màn ra mắt nho nhỏ vì với các fan của truyện tranh đều biết rõ nhân vật này có sức mạnh lớn đến dường nào. Nếu như để cho một mình Người Kiến và các bạn bè của anh đánh bại thì nhân vật này sẽ là thất vọng lớn cho khán giả. Giả thuyết khả thi nhất lúc này là Ant-Man đã phát hiện ra Kang trong Lượng tử giới. Đây vốn là nơi quan trọng để du hành thời gian trong MCU và là một kẻ chinh phạt thời gian, Kang có thể đã nhắm đến công nghệ hạt Pym để biến việc du hành trở nên dễ dàng hơn. Việc để cho Kang là một kẻ phản diện phụ nhưng đánh bại được Ant-Man trong phần 3 sẽ là điều khiến cho Scott phải lo lắng và đi thông báo với các người hùng khác trong nhóm.

Ý nghĩa của Kang đối với tương lai của MCU

Kang có thể không chỉ xuất hiện trong mỗi Ant-Man 3 và Avengers 5. Với khả năng du hành thời gian, hắn có thể xuất hiện trong nhiều mốc thời gian và thậm chí địa điểm khác nhau trong các bộ phim tương lai của MCU như Loki series, Doctor Strange 2…Đây sẽ tạo nên sự liên kết của các bộ phim tương tự như cách mà những viên Đá vô cực đã được giới thiệu trong 3 giai đoạn đầu tiên của MCU. Sự xuất hiện rải rác của Kang như lời cảnh báo trước cho các người hùng cho sự xuất hiện của một siêu ác nhân hùng mạnh trong tương lai.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ