Ant-Man & The Wasp sẽ kết nối trực tiếp với Avengers 4

author

Trong lúc chờ đợi gần một năm nữa mới được xem phần tiếp theo của Avengers, khán giả sẽ được thưởng thức hai bom tấn khác hấp dẫn không kém là Ant-Man & The Wasp và Captain Marvel. Và đúng như nhiều người dự đoán, Người Kiến 2 dường như sẽ dẫn tiếp trực tiếp đến với Avengers 4.

 

Trong phần Ant-Man trước, bộ phim đã giải thích vì sao Scott Lang lại xuất hiện trong Civil War tất cả chỉ vì màn chạm trán với Falcon trong phim. Phần hai lúc này còn được quảng bá là sẽ dẫn trực tiếp với bộ phim Avengers vào năm sau. Phần hai sẽ tập trung nhiều vào nữ siêu anh hùng The Wasp do Evangeline Lilly. Tuy nhiên CEO Marvel Kevin Feige còn nhấn mạnh là "Ant-Man và Wasp cũng kết nối trực tiếp với Avengers 4. Những nhân vật này sẽ rất quan trọng trong tương lai."

 

 

Ant-Man và cả The Wasp xuất hiện trong Avengers 4 không có gì là bí mật nhưng vai trò của họ lại là dấu hỏi lớn. Rất nhiều ảnh hậu trường của Avengers 4 có xuất hiện Ant-Man và diễn viên Lily thì nói rằng vai The Wasp của cô sẽ không xuất hiện nhiều. Tuy nhiên biên kịch của cả hai phần Avengers 3 và 4 đều khẳng định phần tiếp theo của Người Kiến sẽ liên quan rất nhiều đến Infinity War.

 

 

Vậy trong phim này sẽ xuất hiện điều gì khiến cho câu chuyện của nó được đặt sau bom tấn Avengers? Câu chuyện chính của Ant-Man and The Wasp lần này sẽ xoay quanh về Lượng tử giới và nhiệm vụ giải cứu Janet van Dyne, The Wasp đời đầu. Tuy nhiên Lượng tử giới lại là nơi khá đặc biệt với nhiều giả thuyết nổi lên cho rằng nó có thể được sử dụng để du hành thời gian. Và nếu đúng như vậy thì Ant-Man có thể lợi dụng nó để cùng các Avengers còn sót lại đi ngược về quá khứ nhằm ngăn chặn thảm kịch trước khi nó diễn ra.

 

Cảnh xuất hiện lượng tử giới trong phần đầu.

 

Chính vì việc này mà Ant-Man and The Wasp đã được rất nhiều khán giả quan tâm và dự kiến sẽ có lượng vé bán ra thành công. Nhiều phóng viên sau khi xem xong cũng đã khen Ant-Man and The Wasp có tính giải trí rất cao, vui nhộn và muốn được xem lại lần nữa. Tuy nhiên một số người nói bối cảnh phim diễn ra trước sự kiện Infinity War chứ không phải sau đó và còn khẳng định đây là một tác phẩm độc lập chứ không liên quan nhiều đến Avengers. Có lẽ phần bất ngờ nhất sẽ nằm ở After-Credit như thường lệ của nhà Marvel.

 

Bình luận
0 Comments