Anya Talor-Joy được chọn vào vai Furiosa trong spin-off của Mad Max: Fury Road

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, thông tin về nữ diễn viên chính của ngoại truyện về nhân vật Furiosa đã được công bố gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ.

Furiosa là tựa đề của dự án spin-off của Mad Max: Fury Road kể về quá khứ của nhân vật nữ anh hùng Furiosa đã từng được Charlize Theron thủ vai. Nhân vật của Charlize Theron đã gây ấn tượng mạnh với người xem và thu hút được lượng fan đông đảo sau khi bộ phim kết thúc.

Anya Taylor-Joy vừa rồi đã được George Miller chính thức chọn vào vai Furiosa thời trẻ. Đây có thể được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Anya vì trước đây cô chỉ tham gia vào các bộ phim kinh dị, tâm lý với kinh phí ở mức trung bình. Cơ hội được xuất hiện trong một bom tấn hành động cùng với một đạo diễn tên tuổi của Hollywood chắc chắn là cơ hội lớn để Anya phát triển sự nghiệp bản thân.

George Miller hiện đang viết kịch bản cùng với Nico Lathouris, đồng biên kịch của Mad Max: Fury Road. Đội ngũ sáng tạo của phim đều là những người đã hợp tác với Miller trước đây bao gồm nhà thiết kế sản xuất Colin Gibson, biên tập viên Margaret Sixel, nhà hòa âm Ben Osmo và nhà thiết kế trang điểm Lesley Vanderwalt. Đây là những thành viên của đoàn phim Mad Max: Fury Road và cũng đã giành được tượng vàng Oscar nhờ Mad Max: Fury Road.

Ngoài ra dàn cast của Furiosa còn có sự xuất hiện của hai nam diễn nổi tiếng Chris Hemsworth và Yahya Abdul-Mateen II. Cả hai gần đây đều được nhiều khán giả biết đến qua các vai diễn trong những bom tấn siêu anh hùng như Avengers và Aquaman.

Anya Taylor-Joy gần đây đã hoàn thành bộ phim kinh dị tâm lý Last Night in Soho của Edgar Wright và hiện đang quay tác phẩm The Northman, bộ phim mới của đạo diễn kinh dị nổi tiếng Robert Eggers. Cuối tháng này khán giả có thể nhìn thấy Anya xuất hiện trong series The Queen’s Gambit của Netflix.

Về phía ChrisHemsworth, anh sẽ bước vào giai đoạn thực hiện Thor: Love & Thunder vào tháng 3 năm sau ở Úc. Đây là phần phim mới nhất về Thần Sấm Thor và có sự quay lại của nhân vật Jane. Abdul-Mateen II hiện tại đã được công bố xuất hiện trong phần thứ 4 của loạt phim The Matrix và vào năm sau, người xem sẽ được thấy anh đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Candyman.

Furiosa hiện tại đang bước vào giai đoạn cuối của quá trình tiền kỳ và có thể bắt đầu khởi quay vào năm 2021.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ